Mộng Hiệp Khách - tựa Game võ hiệp từng một thời cuốn hút fan yêu thích truyện kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long nay đã chính thức có truyền nhân. Mộng Hiệp Khách 2 sẽ sớm cập bến làng game Việt vào đầu tháng 6 tới.

Sau gần 4 năm gắn bó cùng cộng đồng người yêu thích game kiếm hiệp, tựa game mobile Meng Shengren (Mộng Hiệp Khách) vừa qua đã được hãng phát triển Koram Games hé lộ chùm hình ảnh gameplay của phiên bản đời sau.

Theo đó Mộng Hiệp Khách 2 sẽ có những thay đổi cũng như sự khác biệt lớn khi so sánh với người đàn anh tiền nhiệm, game sẽ được đưa rời xa khỏi thể loại game thẻ tướng turn based để trở thành game nhập vai màn hình ngang.Ngoài việc được trải chuốt mượt hơn về mặt đồ họa, tính năng xây dựng môn phái trong Mộng Hiệp Khách 2 sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới lạ hơn so với phiên bản cũ.
Không còn bám sát với bối cảnh giang hồ được xây dựng từ loạt tác phẩm truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Mộng Hiệp Khách 2 sẽ mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, đem tới sự kết hợp độc đáo dành cho những người "gối đầu giường" truyện kiếm hiệp của cả hai nhà văn danh tiếng này.
Theo đó, câu chuyện trong Mộng Hiệp Khách 2 được bắt nguồn từ một đại hiệp trẻ bị mất trí nhớ khi anh lỡ dại khiêu chiến với Nhậm Ngã Hành - kẻ đứng đầu Ma giáo trong cốt truyện trò chơi. Thoát nạn chí tử sau khi dính chưởng Hấp Tinh Đại Pháp, tuy nhiên vị đại hiệp trẻ này lại bị mất hết ký ức, anh chọn đi ngao du bốn bể giang hồ, cùng với đó là thành lập môn phái riêng, khiêu chiến toàn võ lâm để mong tìm lại thân phận thực sự của mình.

Trong quá trình chơi, nhân vật cũng có dịp được tái ngộ cùng Vi Tiểu Bảo, Chí Tôn Bảo - hai nhân vật với cá tính lưu manh được thiết kế giống y chang "Vua hài" Châu Á Châu Tinh Trì. Chưa hết, trong quá trình chiêu mộ hiền tài quy tụ về môn phái, người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ Triển Chiêu - vị đại hiệp lừng danh trong bộ phim Bao Thanh Thiên gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người.

Mộng Hiệp Khách 2 sẽ sớm về Việt Nam và được phát hành chính thức?

Đối với cộng đồng người gắn bó chơi Mộng Hiệp Khách tại Việt Nam những năm qua, ắt hẳn nhiều người cũng đã biết rõ việc: đây là tựa game mobile vẫn chưa được phát hành trên danh nghĩa chính thức. Vậy nên trước sự kiện ra đời của Mộng Hiệp Khách 2 tại Trung Quốc, hẳn các fan yêu thích game kiếm hiệp cũng không thể tránh khỏi lo ngại rằng liệu game có dễ dàng được về tới Việt Nam?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: