Bánh pizza Mỹ

Tiền thân của bánh pizza làm bằng bột mì được nướng trên đá nóng và bằng phẳng. Khoảng 1.000 năm trước, bột lúa mì nhào thành hình tròn được rắc rau thơm với gia vị lên trên và sự xuất hiện của nó trở thành phổ biến ở Mỹ.Du khách đặt vé máy bay đi Mỹ sẽ được tìm hiểu và thưởng thức món bánh pizza ngon nhất thế giới.Đến đầu thế kỷ 20, bánh pizza selon nhóm người Ý di cư sang Mỹ. Năm 1905, một người Mỹ tên là Gennaro Lombardi Ý ouvert một loại pizza phong cách Mỹ đầu tiên ở New York. Đó là ở Mỹ, bánh pizza trở thành một món ăn nhanh Giao cho cửa của bạn. Phong cách này nhanh chóng trở thành một hình ảnh quen thuộc trên toàn thế giới Sau Đặc biệt là năm 1945.

Trong Thế chiến II, những người lính từ Anh, Pháp, Hoa Kỳ cho lý do khác nhau đã-có mặt tại Italy. Khi trở về, họ mang bánh pizza và phương pháp bản địa mở cửa hàng bán bánh thường Delivered by cách của Hoa Kỳ.

Cho đến ngày nay, bánh pizza đã-được hiện diện trong nước MOST trên toàn thế giới. Trong Mỗi nơi chúng tôi một lần nữa cung cấp cho các đột bánh đặc điểm ẩm thực riêng. Những khách du lịch book vé máy bay đi Mỹ trong khi thưởng thức bánh pizza ĐÃ đây cảm thấy sự khác biệt

Bánh Rán Mỹ

Donut là một nổi tiếng thế giới bánh có xuất xứ từ Mỹ. Donut, còn được gọi là Doughnut, một loại bánh làm từ bột mì. Đây là một loại phổ biến của bánh mì cho bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ. Bánh hình nhẫn hoặc vòng tròn dẹt, với một bàn tay. Donut được caractérisée bởi thiết kế bố trí nghệ thuật cho bánh. Bên cạnh việc xây lớp học nghệ thuật là sự ngọt ngào từ sô cô la và các thành phần --other Như ngũ cốc, trái cây .... Tăng Xuất hiện nghệ thuật cũng như hương vị của bánh.

Americano MỹNhư cà phê Nghe nói "rất Mỹ" Mục tiêu hoàn toàn bắt nguồn từ Ý - cà phê Americano. Trên thực tế, Americano là mục tiêu espresso được pha loãng với gấp đôi lượng nước. Nhiều người không thích những đôi giày Americano Bởi vì họ nghĩ rằng nó đã "đập tan" những "tiêu chuẩn" của mục tiêu espresso với những ai Were đáy Vì Nó chỉ giữ Americano là mục đích hương vị espresso aussi rất nhiều hạn chế tác hại từ caffeine.

Có thể nói các nhà bếp của Mỹ giống như thức ăn nhanh phát triển lối sống của họ như vậy. Hãy là người Việt Nam Du lịch thực hiện một vòng Mỹ cảm giác bạn sẽ làm gì?

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đại lý eva air tại evaaiir.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: