Tru Tiên 4D mang đậm những nét đặc trưng của thể loại hành động nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Tru Tiên 4D. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình Việt hóa và thử nghiệm nội bộ để sửa chữa lỗi. Fanpage của trò chơi cũng đã chính thức ra mắt với những thông tin, cập nhật mới diễn ra hàng ngày.
Trên thực tế, Tru Tiên 4D có tên gốc là Nhiệt Huyết Tiên Cảnh, đây là một game nhập vai lấy bối cảnh tiên hiệp. Game xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa thế lực yêu ma với tiên nhân. Được biết, trò chơi được phát triển và vận hành bởi công ty ChengDu Digua, game rất thành công tại Trung Quốc. Hiện tại, game đã khai mở hơn 30 sever với số lượng người chơi ngày một tăng.
Tru Tiên 4D được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu. Không những thế, ngay cả những quái vật hay nhân vật phụ trong game đều mang những nét riêng và được chăm chút cực kỳ chi tiết. Đặc biệt, các kỹ năng trong game được lồng ghép hiệu ứng ánh sáng hết sức hiệu quả mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị.
Tru Tiên 4D mang tới cho người chơi 4 lớp nhân vật để lựa chọn với đặc điểm phân biệt là 4 loại vũ khí riêng biệt. Nhìn chung, cách thiết lập nghề nghiệp này không có gì khác lạ và đi theo phong cách cổ điển của những sản phẩm nhập vai. Điểm tương đối hấp dẫn là các nghề nghiệp trên đều có thiên hướng tấn công để gia tăng tính khốc liệt khi PK.
Về lối chơi, Tru Tiên 4D mang đậm những nét đặc trưng của thể loạihành động nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay. Game tập trung chủ yếu vào hình thức làm nhiệm vụ theo cốt truyện và thời gian đầu game thủ sẽ phải đến với những hình thức đánh quái luyện cấp đơn thuần hay vượt ải cơ bản.
Tru Tiên 4D
tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải đơn hoặc vượt ải tổ đội. Ngoài ra, các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng xuất hiện đầy đủ như cường hóa, phụ bản, săn boss... Đặc biệt là hệ thống PvP hấp dẫn, đấu trường lên tới 50vs50

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: