Du khách book dat ve may bay di han quoc ghé thăm xứ kim chi từ tháng 8 sẽ được tặng quà, vé máy bay, hoặc hỗ trợ tương đương 20.000 won mỗi người.Để quảng bá du lịch sau khi Mers đại dịch, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có nhiều hành động tích cực để thu hút du khách quốc tế, trong đó có Việt Nam. Kể từ tháng tám, đất nước sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ đặc biệt cho du khách chọn ve may bay di han quoc tham quan các phần thưởng tới.

Du khách thưởng 10-999 người dân sẽ được hỗ trợ 2 của 3 nội dung là quà tặng, đón tại sân bay, xem chương trình với chỗ ngồi trong hàng S. Chương trình áp dụng các ưu đãi Nhóm bao gồm Jump, The Họa sĩ Hero, Nanta, Wedding Music Show, Miso , Kaboom, K-live, Fanta Stick, Bibap, Original Drawing Show, Lừa Eye.

Hàn Quốc nhiều ưu đãi cho du khách chọn ve may bay di seoul du lịch, để khôi phục lại hình ảnh du lịch của đất nước sau khi đại dịch MERS.

Khách du lịch thưởng của 1.000 người trở lên, bên cạnh việc hỗ trợ mỗi khách giành được 20.000 tương đương, có thể nhận được các hỗ trợ khác dựa trên các cuộc thảo luận với các KTO.

Để tận hưởng những ưu đãi, các công ty phải gửi thông tin du lịch hoàn chỉnh cho KTO tại Việt Nam, bao gồm cả lịch trình của đoàn trong tiếng Anh, danh sách Group, mẫu đơn.

Thời gian để gửi thông tin đăng ký ít nhất 5-7 ngày trước khi khởi hành cho các nhóm nhỏ hơn 200 khách, và 2 tuần đối với nhóm 200 khách trở lên.Hiện nay ở Việt Nam KTO cũng đang hợp tác với các tổ chức các chương trình xúc tiến du lịch Vietravel cho Hàn Quốc từ 10/7 đến 21/9 mỗi ngày, được gọi là "Summer Travel Hàn Quốc - Nhận được nhiều hơn". Các ưu đãi bao gồm tặng một triệu mỗi tour du lịch và phiếu giảm giá khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Lotte, sân bay Incheon, tặng 10 kg hành lý để sử dụng một số lượng nhất định của các hãng hàng không ....
Rau quả thường xuất hiện bibimbap bộ gồm dưa chuột, bí xanh, giá đỗ, nấm mu, doraji, rau bina và cà rốt. Đậu hũ và rau diếp cũng có thể thêm vào hương vị của thức ăn cho mỗi người, hoặc thịt gà, hải sản hoặc thịt bò. Đối với món cơm ngon cho đôi mắt hỗn hợp rau thẳng hàng để tạo ra chiếc ô màu khác nhau trên bát gạo.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo gia ve may bay ha noi can tho tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: