Bagan Myanmar

Bagan điểm hấp dẫn nhất nơi du khách đặt vé máy bay đi myanmar giá rẻ có thể khám phá hàng trăm ngôi chùa lớn nhỏ ở đây. Các ngôi chùa thường có sự gần gũi với các phương tiện thích hợp nhất mà bạn có thể sử dụng tự khám phá như đi xe đạp.Ngoài ra, khách book ve may bay di myanmar có thể đi bằng các phương tiện khác như taxi, tuk tuk hoặc xe buýt. Một phương tiện truyền thông đặc biệt ở đây là bằng khinh khí cầu. Từ trên cao, bạn không chỉ có được một cái nhìn toàn cảnh của Bagan, nhưng cũng có thể chụp ảnh đẹp của thành phố.

Mandalay Myanmar

Trèo Mandalay và ngắm toàn cảnh khu vực bên dưới mặt trời mọc hoặc hoàng hôn là một kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trò chuyện với các nhà sư ở Anh để tìm hiểu thêm về văn hóa và nhân dân Myanmar. U Bein cây cầu gỗ cũng là điểm tham quan thú vị cho bạn. Với chiều dài 2 km, đây là cây cầu gỗ tếch dài nhất thế giới, kết nối các thị trấn nhỏ ở Mandalay. Đi bộ trên cầu để xem hồ màu xanh với những con cá đang bơi hoặc chèo thuyền dưới trên hồ và ngắm dòng người qua lại trên cầu là một trải nghiệm đáng nhớ cho bạn. Lưu ý nên đến đây vào lúc hoàng hôn.

Hồ Inle Myanmar

Trong suy nghĩ của người dân Myanmar Inle Lake là nơi đẹp nhất trên thế giới. Hồ không quá sâu, rộng và mịn bề mặt hồ như một gương phản chiếu của ngọn núi, đồi, những đám mây, bầu trời xung quanh. Điều tốt nhất là bạn có thể đi xe đạp đến thăm những ngôi làng nhỏ xung quanh hoặc ngồi xuống xem vẻ đẹp của hồ và tham quan đền thờ gần đó.Bên cạnh đó, Myanmar bạn có thể khám phá những thành phố cổ xưa của Mrauk U, thành phố HPA An, Ngapali và Ngwe bãi biển tươi sáng ... với nhiều điểm tham quan, văn hóa và ẩm thực là rất thú vị và hấp dẫn.

Temple Mount Vàng - Golden Rock Myanmar

Để Myanmar, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để đi đến đỉnh chùa Kyaiktiyo (còn gọi là Núi Đền Vàng - Golden Rock) để xem cảnh quan tuyệt đẹp từ trên đỉnh núi. Ngôi chùa này nổi tiếng bởi sự trồi ra và bề mặt mạ vàng của mình. Truyền thuyết kể rằng những ngôi đền lý do vẫn đứng trên vách đá là vì những sợi tóc của Đức Phật giữ lại. Cần lưu ý rằng bạn nên mặc trang phục để che vai và đầu gối trong khi lên đây, nó chỉ cho thấy sự trang trọng sẽ giúp khách book ve may bay di chicago giữ ấm cơ thể khi nhiệt độ khá thấp.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di duc vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: