Opal - Trang sức nên được mua như là một món quà khi đi du lịch Úc

Tại đất nước của những con chuột túi, du khách chọn vé máy bay đi úc cũng có thể chiêm ngưỡng và mua những mẫu đá quý độc đáo. Coober Pedy ở khu vực South Australia là nơi mà hầu hết khai thác mỏ đá opal (ngọc mắt mèo) của thế giới.Hoặc khu vực Kimberley ở Tây Australia, mà cũng là nơi khách mua ve may bay di uc có thể mua sắm cho viên kim cương tại mỏ kim cương hồng quý hiếm Argyle hoặc ngọc trai ở Broome thật bắt mắt. Đây là một gợi ý thú vị khi bạn vẫn không biết phải mua khi du lịch Australia đấy nhé!

5. Aboriginal tác phẩm nghệ thuật - một sức hấp dẫn văn hóa độc đáo ở Úc

Các nghệ thuật thổ dân được trưng bày tại mỗi tiểu bang của Úc, nhưng phải ghi Lãnh thổ phía Bắc là một trong những nơi tốt nhất để lựa chọn vì nó có một số lượng lớn của người thổ dân sinh sống. Bạn có thể mua nghệ thuật thổ dân như là một món quà trong khi vẫn tự hỏi những gì để mua khi đi du lịch Australia. Một số địa chỉ nổi bật, bạn có thể xem xét là: Complex Araluen văn hóa ở Alice Springs, và phòng trưng bày nghệ thuật tại quê Katherine, Kakadu và Arnhem Land.

6. Dầu cây chè - Món quà "ấm áp" nên mua về làm quà khi đi du lịch Úc

Một lợi ích sức khỏe đặc biệt khác có thể bao gồm dầu cây trà Úc. Nếu bạn muốn mua quà tặng có khỏe mạnh và không biết những gì để mua khi đi du lịch Australia, dầu cây trà là sự lựa chọn đúng. Người dân bản địa ở phía đông bắc của New South Wales đã biết chất khử trùng và chữa bệnh của dầu cây trà trong hàng ngàn năm.Họ đã bị nghiền nát lá trà, bao gồm trong các vết thương hở hoặc hít phải các loại tinh dầu từ lá trà để giảm tình trạng khó thở, viêm đường hô hấp. Trong Thế chiến II, quân đội Úc phát hiện dầu trà trong bộ dụng cụ sơ cứu cá nhân của bạn. Giá dầu cũng được sử dụng như một loại thuốc chống côn trùng hiệu quả đồng thời sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ dầu gội đầu để chữa trị đôi chân bốc mùi.

Nếu đặt vé máy bay đi moscow hãy đến tháp Ostankino Tower đây là một tòa tháp truyền hình và đài phát thanh có chiều cao nổi bật ở Moscow, Nga với chiều cao 540,1 m.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: