Mỗi khu vực, mỗi quốc gia đều có một cái gì đó đặc sản khác nhau để du khách có thể chọn mua làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè. Dưới đây là những đặc sản đặc trưng nên mua làm quà khi chọn vé máy bay đi úc làm điểm tham quan du lịch.

1. Teddy hamster bear - Tiết kiệm mua đồ lưu niệm làm quà tặng khi đi du lịch ÚcKangaroos và gấu túi mang biểu tượng của Úc và cũng dễ hiểu là nó cũng trở thành món quà lưu niệm để mua khi đi du lịch đến Úc. Những con gấu nhồi bông của các kích cỡ khác nhau được bán trong các cửa hàng. Khách tham quan mua ve may bay di uc có thể mua để đặt trong tủ kính hoặc trên bàn để nhắc nhở thời gian ở Châu Đại Dương.

2. Rượu - văn hóa ẩm thực Essence of Australia

Danh sách mua sắm của bạn tại Úc sẽ không được hoàn thành mà không thiếu một số loại rượu vang nổi tiếng. Barossa Valley ở Nam Úc là nhà của một số loại rượu vang đỏ bao gồm các loại rượu vang nổi tiếng thế giới nổi tiếng nhất của Úc Penfold Grange Hermitage. Bạn thậm chí có thể làm cho mình một ít rượu, hương vị thơm ngon riêng biệt và mang chúng về nhà. Một số vùng rượu vang nổi tiếng khác có thể bao gồm các khu vực sông Margaret và thung lũng Swan ở Tây Úc, Thung lũng Hunter ở New South Wales và Yarra Valley gần Melbourne. Bạn đang tự hỏi những gì để mua khi đi du lịch Úc? Chọn một chai rượu vang như một món quà là một sự lựa chọn jog chính xác!

3. Bơ, Vegemite - Thức ăn phải được mua khi đi du lịch ÚcVegemite là một tính độc đáo bơ thực vật của Úc, ở đất nước này, 90% người Úc có 1 hũ Vegemite bơ trong bếp nhà mình. Điều gì nên mua khi đi du lịch đến Úc? Khách quốc tế đặt vé máy bay đi moscow có thể xem xét "gói" món quà từ đất của Kangaroo là một hộp bơ ngon và bổ dưỡng Vegemite jog! Bơ được chiết xuất từ ​​nấm men, người Úc thường lan bánh mì hoặc bánh quy giòn, bơ này rất giàu vitamin B. cho vị trí, tuy nhiên, những thực phẩm này là những người rất cầu kỳ thưởng thức, do đó, chỉ có thể hoặc cực khoái, hoặc bơ Vegemite ghét cực đoan.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đại lý vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: