Dù bạn là du học sinh, hay tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động Tour Nhật Bản ngắm hoa anh đào chắc sẽ không lạ lẵm gì với đồ dùng văn phòng vô cùng ấn tượng, đáng yêu và rất thú vị.

1. GEPPETO’S pencil sharpener

Hẳn khi nói đến cậu bé người gỗ Pinocchio, ai trong chúng ta cũng nhớ về hình ảnh cậu bé với chiếc mũi đặc biệt, và sau mỗi lần nói dối thì mũi của cậu bé sẽ dài ra. với những bạn yêu thích truyện cổ tích này thì đây sẽ là sản phảm mà khiến các bạn muốn có ngay lập tức.

Không những vậy mà bạn có thể gọt bút chì ngay tại nơi cắm bút. Tour nhat ban thật tiện lợi và đáng yêu tại nhật giá của sản phẩm là 1050¥.2. Bút bi được làm giống như rau củ quả

Chiếc bút bi đơn thuần giờ đây được sản xuất với đa dạng hình dáng từ củ cà rốt, trái dưa chuột … và thậm chí cả củ nghệ cũng được người nhật mô phỏng theo.Nó không khác gì sản phẩm thật được bày bán ở siêu thị thực phẩm.Các bạn đừng ăn thử nhé.3. Tẩy bút chì hình phô mai

Tẩy bút chì với nhiều hình dạng ngộ nghĩnh cũng không còn xa lạ gì với chúng ta. nhưng với chiếc tẩy bút chì hình phô mai như thế này, có khiến bạn muốn sở hữu chúng không? Và mình nghĩ rằng nó cũng sẽ là món quà ý nghĩa và vô cùng đáng yêu cho các bé đấy). Sản phẩm có tên tiếng anh là “ Cheese eraser” , tên tiếng nhật là “チーズイレイザー” . sản phẩm bao gồm 8 miếng phô mai ) và giá của chúng là 735¥.

4. Băng dính ngộ nghĩnh

Với 1 chiếc băng dính như thế này bạn có muốn sở hữu chúng không? Sản phẩm này được in lúc thì giống như 1 chiếc thắt lưng, Tour du lich nhat ban gia re lúc thì giống như chốt khoá rất thú vị.Tên tiếng anh của loại sản phẩm này là : “Mmiinn X tape” và đang được sản xuất với 4 loại mẫu mã. giá của sản phẩm khoảng 1200¥.

5. Giấy nhớ đuọc thiết kế như chiếc ti vi

Những tờ memo, hàng ngày hoặc bất cứ lú nào, bạn có thể thay chúng giống như các cảnh quay, thật quá thú vị phải không nào? trước đây việc học thuộc đối với mình quả là cực hình, nhưng từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, lúc đầu do bắt mắt nên trước bàn mình hay chú ý, và cũng kể từ đó quen dần từ lúc nào không hay.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: