Các tàu du lịch 5 sao liên tục cập cảng Tiên Sa từ đầu năm nay mang lại nhiều cơ hội mới, hứa hẹn một mùa "bội thu" cho du lịch Đà Nẵng.Khách trong và ngoài nước book giá vé máy bay hà nội đà nẵng jetstar đến đây sẽ có cơ hội tham quan những du thuyền này.Ngành du lịch thành phố dự kiến ​​sẽ đón hơn 100 tàu cảng Đà Nẵng, nhiều gấp 2,5 lần so với năm ngoái. Chỉ trong năm mới, với mức trung bình hàng ngày của thành phố nhận được khoảng 1 tàu du lịch với hơn 1.500 du khách quốc tế chọn ve may bay di da nang du lịch. Nó nằm trên đường di sản miền Trung, kết nối các điểm tham quan nổi tiếng như Thánh địa Mỹ Sơn, Hội An, cố đô Huế đã trở thành một nơi lợi dụng hiếm Đà Nẵng trở thành điểm dừng xe lửa không thể thiếu trong 5 sao.

Những cái tên quen thuộc như Henna, SuperStar Gemini, Costa Victoria ... hầu như mỗi cuối tuần trở lại Đà Nẵng cũng góp phần làm thị trường du lịch tàu biển đang trở thành hoạt động nhiều hơn.

Huỳnh Minh Hoàng, Giám đốc điều hành tàu, chi nhánh Saigontourist tại Đà Nẵng: "Thị trường đang lướt trong năm nay mang lại nhiều sự thịnh vượng đến du lịch Đà Nẵng với số lượng người truy cập và tăng số lượng tàu trọng Số lượng ngày càng tăng của các đoàn tàu mới đưa du khách đến cao cấp Đà Nẵng đã chứng minh du lịch. hình ảnh của thành phố bên bờ sông Hàn là lựa chọn được biết đến và ưa chuộng nhất của thành phố trong các lịch trình để các trung tâm ".

Theo thông tin từ cơ quan du lịch, để chuẩn bị cho tàu biển chở khoảng 1500-1700 người thăm để thiết kế khoảng 20 chương trình cho du khách lựa chọn. Tuy nhiên, trong khoảng 20 chương trình được thiết kế chỉ có một vài tour du lịch của Đà Nẵng với khoảng 300-500 khách, còn phần lớn các du khách chọn đến Hội An, Huế và Mỹ Sơn.

Lý do là các sản phẩm "nghèo" du lịch, quanh đi quẩn lại chỉ có xích lô, xem opera, tham quan tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm, mua sắm tại chợ Hàn và Big C, trong khi hầu hết các tour du lịch tham gia tất cả nằm ở Huế và Quảng Nam. Theo cơ quan du lịch chuyên về khai thác tàu biển tại Đà Nẵng, du khách du lịch chỉ có thể tiêu thụ trung bình từ 30-50 USD / ngày tại Đà Nẵng, thấp hơn nhiều so với tỷ lệ chung ở các điểm đến khác."Ship Hotel là dòng tích cực có thể bỏ tiền chi cho việc mua sắm của các dịch vụ và vui chơi giải trí và vui chơi giải trí, nhưng tại Đà Nẵng, họ không biết nơi để tiêu tiền.". Đại diện cho một tour du lịch hang động chia sẻ.

Vì vậy, mặc dù được coi là thành phố dễ sống nhất ở Việt Nam, Đà Nẵng vẫn hoạt động như "trung tâm", nơi tàu cập cảng hơn là một "túi" để du khách tiêu tiền.

Nếu muốn nhanh chóng đến singapore khách du lịch có thể mua vé máy bay đi singapore khám phá, trải nghiệm quốc đảo đa văn hoá sống động, những điểm đến hấp dẫn riêng có tại Singapore

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay jetstar đi hà nội tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: