Vietjet dành ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi

Trên vé máy bay của các hãng hàng không thường không có thông tin chỗ ngồi. Chỗ ngồi của bạn chỉ được xác nhận khi bạn làm thủ tục check in trước khi bay. Nhưng bạn không chắc mình sẽ nhận được chỗ ngồi ưng ý khi check in, dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của Vietjet sẽ giúp bạn thật thoải mái trên suốt hành trình với sự lựa chọn chỗ ngồi lý tưởng.Vietjet dành ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi

Chương trình mà hãng đưa ra nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội chọn cho mình những chỗ ngồi như ý trên máy bay.

Chi phí cho dịch vụ đặt trước chỗ ngồi và mức ưu đãi, giảm giá của hãng được áp dụng cho từng hạng ghế như sau:

Hạng ghế

Giá bán (VNĐ)

Số ghế đạ chỉ tiêu

Mức giảm giá cho 1 ghế đạt chỉ tiêu (VNĐ)

Chỗ ngồi đặc biệt

60.000

50

10.000

Chỗ ngồi thường

20.000

50

5.000

Khi bay những chuyến dài (long haul flights), việc có được một chỗ ngồi thoải mái trên máy bay sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều tình trạng mệt mỏi.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mình mà khi sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của Vietjet bạn có thể chọn lựa chỗ ngồi theo những thông tin gợi ý như:

- Nếu bạn dễ bị say khi tàu xe, hãy chọn cho mình chỗ ngồi ở phần giữa ngay khu vực cánh máy bay vì đây là vị trí tốt nhất cho những người gặp vấn đề này.

- Cũng nên lưu ý, do cấu trúc máy bay đường dài, 4 động cơ phản lực, thì phần đuôi máy bay khá dài. Đuôi càng dài, độ rung, dao động của phần đuôi so với cánh càng lớn. Hãy tránh xa hàng ghế cuối cùng của chiếc máy bay, vì thông thường hàng ghế này gần động cơ sẽ có nhiều tiếng ồn cũng như bạn không thể ngửa ghế ra được. Thậm chí, ngồi trên những chiếc ghế cuối cùng bao giờ cũng chóng mặt, say sóng nhiều hơn là những chiếc ghế trên cánh.Sơ đồ chỗ ngồi lý tưởng khi đi máy bay

- Những hàng ghế giữa ở phía đuôi máy bay và chỗ ngồi sát cửa thoát hiểm sẽ mang lại cơ hội sống sót cao nhất cho bạn nếu máy bay gặp sự cố.

- Hành khách nào có chiều cao và trọng lượng cơ thể quá khổ thì nên yêu cầu nhân viên xếp mình ngồi ở hang ghế có cửa thoát hiểm, nơi khỏang cách giữa các hàng ghế, đặc biệt là hàng ghế thoát hiểm luôn rộng hơn. Nhưng không phải lúc nào yêu cầu này cũng được đáp ứng.

- Phần đông hành khách đi máy bay mua vé máy bay giá rẻ đi hạng ghế là E class = Economy Class.

- Ở mức nhiều tiền hơn bạn có thể chọn ghế hạng thương gia (Business Class), không phải riêng một góc trời nhưng cũng tương đối rộng rãi.

- Nếu bạn có thật nhiều tiền, hãy chọn cho mình ghế hạng nhất (First Class), với chỗ ngồi này bạn có một bàn ăn lịch sự, chất lượng ghế cao cấp, thoải mái ngủ, nghỉ và có nhiều phương tiện giải trí tiện nghi hơn (nhạc, phim,báo chí...).

Vemaybayonline.net.vn chúc quý khách hàng luôn có những hành trình bay hoàn hảo!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 164B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160

Website: Vemaybayonline.net.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: