Du lịch Thái Lan hấp dẫn trên toàn thế giới bởi đất nước này không chỉ có sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện; mà còn có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến du khách chọn vé máy bay đi thái lan phải nao lòng.

Vị trí của Thái Lan - thiên đường du lịchThiên đường du lịch của Thái Lan ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanmar, Lào và Campuchia về phía đông, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanmar và biển Andaman. Thái Lan bao gồm 76 tỉnh được phân thành các huyện, phường, xã.

Đất nước này có địa hình thiên nhiên phong phú chia thành bốn khu vực cụ thể: vùng núi phía Bắc, ruộng đất thấp ở miền Trung, cao nguyên khô cằn Northeastern với đất nông nghiệp, và các đảo nhiệt đới dọc theo bờ biển và bán đảo phía nam.

Thủ đô của Thái Lan là Bangkok - Thái Lan thu hút du lịch cực, là thành phố lớn nhất ở Thái Lan cũng là trung tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa. Bangkok là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh ở khu vực Đông Nam Á. Nó cũng thu hút nhiều du khách mua ve may bay di thai lan quốc tế với các dịch vụ và hàng hóa giá rẻ.

Ngôn ngữ và văn hóa - những điều mà du khách nên biết Thái Lan

Thái Lan là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và tiếng mẹ đẻ của người Thái, các nhóm dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Nhưng Thái khá khó hiểu đối với du khách, khi đi du lịch trở lại để đi du lịch đến Thái Lan có thể sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là ở Bangkok, tiếng Anh gần như là ngôn ngữ thương mại chính.Hầu hết các nhân viên khách sạn, cửa hàng và nhà hàng có thể sử dụng tiếng Anh hoặc một vài ngôn ngữ châu Âu và các văn bản hướng dẫn ở cả Thái Lan và Anh đang ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc nền văn minh Khmer và tư tưởng Phật giáo, tôn kính và hệ thống phân cấp của hoàng gia quan trọng cũng như tuổi tác. Thái là tín đồ Phật giáo. Chỉ có một số ít người theo dòng khác nhau như đạo Hồi Hindu, Sikh và Thiên chúa giáo, họ chủ yếu sinh sống ở bốn tỉnh miền nam.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay giá rẻ của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: