Trên thế giới hiện vẫn tồn tại các hồ nước tuyệt vời được tạo nên bởi Mẹ thiên nhiên. Và hồ Hamilton là một trong số đó.

Bạn có nghĩ rằng hồ bơi, spa và phòng tắm spa là phát minh của con người? Tour Nhật Bản ngắm hoa anh đào Nếu câu trả lời của bạn là “có”, rất tiếc bạn đã sai.

Hamilton, một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất trên thế giới có thảm thực vật tươi tốt bao quanh và hệ động thực vật phong phú. Đây cũng là nơi cư ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm.Hồ Hamilton là một trong những địa danh du lịch thú vị nhất và đang dần nổi tiếng hơn nhờ những hình ảnh được chia sẻ trên Internet. Tour nhat ban ngam hoa anh dao Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên ghé thăm hồ Hamilton để thực sự được hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi đây.

Hồ Hamilton nằm ở bang Texas của Hoa Kỳ, cách thành phố Austin khoảng 37 km. Từ năm 1960, hồ Hamilton đã trở thành một điểm đến yêu thích trong mùa hè cho cư dân và du khách đến thành phố.

Hồ Hamilton được hình thành từ hàng ngàn năm trước đây khi vùng đất rộng lớn bị sụp xuống sông do xói mòn.

Nước hồ có nước màu xanh lá cây, bao quanh bởi vách đá và nhũ đá lớn lơ lửng từ các cạnh của vách đá. Gần đó là thác nước cao 15 mét. du lich nhat ban Ngoài ra, các cấu trúc đá hình vòm được hình thành bên trên mặt hồ vô tình tạo bóng mát cho du khách thư giãn và tận hưởng không gian trước và sau khi bơi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: