Việc làm tại sài gòn: ANAM HOSPITALITY cần tuyền nhiều vị tríAnam Hospitality Corp là công ty tiên phong trong việc xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi các Khách sạn phân khúc từ 1 đến 3 sao. Niềm tự hào của chúng tôi là những Khách sạn được đặt ở các vị trí trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế ấn tượng, đội ngũ nhân viên tận tậm chuyên nghiệp và khả năng ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý và phục vụ Khách hàng. Tất cả nhằm mang lại cho Khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất khi lựa chọn hệ thống Khách sạn của chúng tôi. Với mục tiêu phục vụ nửa triệu Khách hàng mỗi năm vào năm 2025 và vươn ra thị trường khu vực, SandalWood Hospitality Corp chào đón những con người tài năng, ham học hỏi và có khát vọng phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ mến khách gia nhập đội ngũ của chúng tôi.
Việc làm tại sài gòn: ANAM HOSPITALITY cần tuyền nhiều vị trí:- Nhân viên trợ lý bộ phận khách sạn (Hotel Managers Assistant)
- Nhân viên kho khách sạn
- Nhân viên sale room
- Tổ trưởng giám sát bộ phận phòng
- Tổng quản lý khách sạn
Nơi làm việc : HCMC
Hạn nộp hồ sơ : 14/08/2015
Người liên hệ : HR DepartmentEmail : ungvien@hoteljob.vn (việc làm khách sạn)Địa chỉ : 47, Dien Bien Phu Street ,Đakao Ward, 1 District, HCM City Chi tiết việc làm và ứng tuyển trực tiếp: ...:: Khách sạn tuyển dụng, tuyển dụng khách sạn, việc làm khách sạn, khách sạn cần tuyển ::...

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: