Bánh Simit

Là một loại đồ ăn bình dân của Thổ Nhĩ Kỳ có hình dáng như một chiếc bánh vòng, lớp vỏ giòn vàng được rắc hạt vừng bên ngoài. Tour han quoc 5 ngay 4 dem Người dân nơi đây thường ăn bánh kèm theo một cốc sữa chua. Vì có lượng hạt vừng khá lớn nên bánh Simit chứa nhiều đạm và dễ no. Thời điểm thích hợp để ăn loại bánh này là vào bữa sáng, khi uống trà hay cà phê. Đến Istanbul, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy những sạp bánh Simit được bày bán trên đường phố.Çiğ köfte

Là một trong những món thịt sống ngon nhất trên thế giới với vị cay xé lưỡi. Món thịt sống này thường được ăn kèm với bánh mì dẹt, salad, tinh dầu hạt lựu và nước sốt cay.

Midye Domasi

Là một món ăn giải rượu nổi tiếng của người Thổ Nhĩ Kỳ gồm những con ngao được nhồi hỗn hợp gạo thơm cay. Du Lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm Tại các nhà hàng ở quốc gia này, họ sẽ không ngừng mang món ăn này ra đến khi bạn nói dừng và chủ quán sẽ tính tiền bằng cách đếm vỏ ngao.

Tavuklu Pilavi

Là món cơm đậu chickpeas truyền thống nổi tiếng của người Thổ Nhĩ Kỳ bởi hương vị béo ngậy. Món này thường được ăn kèm với thịt gà xé, phục vụ với một lớp hạt tiêu đen rắc bên trên và cốc sữa chua ayran.

Kokoreç

Là đặc sản ruột già cừu nướng được bày bán ở khắp quảng trường Taksim, Istanbul. Tour du lịch hàn quốc ngắm hoa anh đào Ruột già sau khi nướng sẽ được băm nhỏ, trộn với gia vị cay, ăn kèm với bánh mì và salad.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: