Ngày lễ thần Dương Đông tại Phú Quốc ngoài những trò chơi dân gian, văn hóa nghệ thuật cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho người dân nơi đây, đây là lễ hội lớn nhất thu hút đông đào khách mua ve may bay di phu quoc gia re đến tham gia.Phú Quốc du lịch, nơi không chỉ có tài nguyên du lịch tự nhiên, mà còn là một vùng đất của nhiều di tích lịch sử - văn hóa như: giếng Gia Long, Hoàng tử Tomb Scene, mũi Ông Đội. Bên cạnh đó một số lễ hội truyền thống và lịch sử giáo hội như lễ hội lễ hội thờ Chúa Thánh Thần Nước Rồng Nước Mau Đình cá voi, và tưởng niệm anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực ... Đặc biệt trong ngày lễ Phú Thần Đinh Quốc Dương Dongduoc coi là ngày lễ hội riêng của địa phương.

Thân Đình Dương Đông nằm trên April 30, Khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Đây là một biểu hiện tôn giáo và các hoạt động văn hóa của người trenhuyen đảo Phú Quốc. Mỗi năm, Quốc hội mở về cuộc đình công ngày đầu tiên -11 ngày 10 tháng 1 (âm lịch) và tháng bảy rằm (âm lịch) để tưởng niệm những người đã quản lý để mở ra các thôn xóm. Vào ngày này, mọi người tụ tập trên rất đông để thờ phượng Thiên Chúa và cầu nguyện thần ban phước, bảo vệ. Đây cũng là dịp du khách đặt ve may bay di phu quoc có thể thưởng thức các tiết mục văn hóa của lễ hội đặc trưng của đảo.

Vào ngày này tất cả những hy sinh tập thể, các quan chức hương và dân làng Ban đã đủ mặt để tận hưởng một vị thần đầy đủ đêm ngày lễ mùa đông toàn cầu - dàn đồng ca, âm nhạc, ăn chay, niệm Chúa để cầu nguyện cho mưa gió, không khí, bộ phim mùa là tốt, bội thu, con cháu tập hợp đoàn tụ.Dương Đình Đông Shen lễ ngoài vui tươi, nghệ thuật là một nhu cầu sử dụng của con người ở trung tâm thánh. Trên đường đến một chuyến du lịch thịnh vượng và hạnh phúc, non nước thanh bình. Người ta đến đây để ghi nghi lễ dâng hương đã được tham quan, vui chơi giải trí cũng thưởng thức ẩm thực truyền thống, đặc sản của huyện đảo Phú Quốc. Đình bao gồm các lĩnh vực như khu hành hương, giải trí, ăn uống, bãi đậu xe, an ninh ... tóm tắt tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị và luôn luôn sẵn sàng để chào đón người dân trên đảo và du khách tham quan lễ bái.

Từ Phú Quốc khách du lịch có thể book vé máy bay đi Vinh chân đến những điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất như làng Sen, Cửa Lò, đền Hồng Sơn, KDL Núi Quyết…

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đại lý jetstar tại hcm tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: