Ngoài những khu mua sắm ở Nga đã đề cập ở trên, khách book ve may bay di moscow có thể đi đến các trung tâm mua sắm và chợ khác cũng không kém hấp dẫn như: Gostiny Dvor, Apraksin Dvor, Passazh, Nevsky Prospekt, ... Bây giờ, thay vì ngồi nhà tưởng tượng, tại sao không ít nhất một lần trong đời, đắm mình trong không khí mua sắm nhộn nhịp tại đất nước xinh đẹp Nga. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.Đi lại ở Moscow

Đi du lịch ở Moscow có vẻ khá dễ dàng vì nó là trung tâm của Nga, vì vậy các hệ thống giao thông hiện đại nhất trong cả nước. Để Moscow bạn có thể sử dụng: Taxi - Vận tải khá phổ biến; Tuyến đường sắt Aeroexpress - từ bất kỳ sân bay quốc tế ở Moscow, hệ thống aeroexpress ở trung tâm thành phố.

Với giá vé hợp lý ($ 10); Xe buýt, xe đẩy, xe điện - điều này có nghĩa là không hoạt động theo khung thời gian cụ thể, thời gian chờ đợi trung bình 5-40 '/ chuyến. Thời gian hoạt động 17:30-01:00 ngày hôm sau; Tàu điện ngầm (MTR), xe điện trên không (monorail) - Cổng vào tàu điện ngầm được biểu thị bằng chữ M màu đỏ.

Thời gian hoạt động từ 5h20 đến 01:00 ngày hôm sau. Chuyến cuối đi kèm vào mỗi buổi sáng các ngày trong tuần tại 0h50. Trong giờ cao điểm 8:00-09:00 và từ 17h - 19h thuyền thường bị quá tải, khách tham quan chọn ve may bay di moscow nên hạn chế di chuyển trong thời gian này.

Metro giao thông công cộng phổ biến ở MoscowĐối với các thông tin chung về du lịch Moscow Nga mà đề: Du lịch Việt Nam trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một số kiến ​​thức cơ bản trước khi bắt đầu một chuyến du lịch khám phá thủ đô Moscow của Nga thú vị và có ý nghĩa. Đừng chần chừ gì nữa tạo nên cho thủ tục visa Nga có thể bắt đầu một tour du lịch hành trình Moscow ngày hôm nay giờ offline.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: