Trong tuần vừa qua, thành phố Auckland (New Zealand) luôn luôn tỉnh thức thơ trong âm nhạc đầy màu sắc và ồn ào Pasifika Festival 2012 - lễ hội văn hóa hàng năm của khu vực lớn nhất của quần đảo Phố Thái Bình Dương Thế giới thu hút khách mua ve may bay di auckland tham quan du lịch.Đặc biệt năm nay, Pasifica thậm chí tốt hơn bởi vì đây là kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên được tổ chức tại Auckland Pasifika vào năm 1993, thể hiện sự sáng tạo và cống hiến của các chính phủ và nhân dân New Zealand trong đóng góp vào việc bảo tồn bản sắc văn hóa của dân số các vùng biển của quần đảo Nam Thái Bình Dương.

Pasifika 2012 đã diễn ra trong không gian rộng lớn của Western Springs Park, một trong những lớn nhất của Auckland Park.

Trong các ngày lễ chính, những gì thực sự gây ấn tượng với tôi là việc tổ chức các sự kiện công cộng tại thành phố Auckland cực kỳ chuyên nghiệp. Cảnh sát và các tình nguyện viên đã được huy động để hướng dẫn tất cả mọi người để có chỗ đậu xe dễ dàng, với chuyển xe buýt miễn phí. Trong các con hẻm, kem chống nắng ở khắp mọi nơi, miễn phí cho người sử dụng thoải mái. Nhà vệ sinh và thùng đựng được cách hợp lý theo. Lối đi cho người đi bộ, người đi xe đạp đã được phác họa rõ ràng. Không chỉ tận hưởng không khí và tận hưởng những màu sắc lễ hội, tôi đã học được rất nhiều về việc tổ chức các lễ hội ở đây.

Có 10 đoàn đại diện cho các quốc đảo Thái Bình Dương tham dự Pasifika Fiji năm nay, Tuvalu, Samoa, Kiribati, Niue, Quần đảo Cook, Tonga, Tahiti, Tokelau và nước chủ nhà Aoteatoa (New Zealand như người Maori) . Mỗi đơn vị đã xây dựng một khu vực văn hóa riêng của họ. Mỗi khu vực được gọi là "làng", nhưng thực sự cánh cửa. Là trong những quầy hàng nội thất độc đáo của sản phẩm địa phương, ẩm thực và văn hóa cũng như một màn trình diễn hát múa truyền thống của đất nước mình.

Mười làng trong lễ hội năm nay đã được popping màu sắc tươi sáng hơn, đặc trưng nhất của đất nước mình. Mặc dù có nhiều yếu tố đặc trưng của nó trong cách ăn mặc, lời nói, nhưng nói chung các cộng đồng văn hóa của các quốc đảo Nam Thái Bình Dương đang sôi động, hào phóng, mạnh mẽ và hoang dã, biểu hiện tự nhiên của tình yêu Tuy nhiên, các vùng biển và lối sống ấm , tự do của con người ở đây.Ẩm thực từ tất cả du khách gian hàng thu hút bởi mùi vị, màu sắc và đặc điểm của từng đảo. Hầu hết các món ăn đều được dựa trên các nguồn sản phẩm địa phương như khoai tây, dừa, rau trộn, chuẩn bị của các hương vị đặc sắc của các nước nhiệt đới như khá ngon, cay và nóng, nhưng vẫn có những quốc gia ôn đới ẩm thực như tươi sữa, phô mai hoặc bơ. Tất cả trộn lẫn với nhau để tạo ra một ẩm thực độc đáo.

Pasifika thu hút sự tham gia của hơn 250.000 du khách và người dân địa phương, được xem là một trong những sự kiện văn hóa quan trọng trong năm 2012, nhất New Zealand và trên thế giới.

Ngoài ra với chiếc ve may bay di munich bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến khám phá thành phố thú vị với những công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp của những tòa lâu đài và cung điện

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di stockholm tại vietnambooking.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: