Sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp luôn là niềm mơ ước của nhiều người yêu công nghệ. Với chiếc điện thoại Asus Eee pad transformer TF101, những trò chơi giải trí, nghe nhạc, xem phim, quay video, chụp ảnh và tải nhiều phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc, vui chơi đều giúp bạn sử dụng thỏa thích.
Tuy nhiên, khi Asus Eee pad transformer TF101 bị hỏng, hãy mang nó đến trung tâm bảo hành, Thay cảm ứng Asus TF101 để sửa chữa.
"Bắt bệnh" cho Asus Eee pad transformer TF101 của bạn
- Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính và khi dùng vẫn sử dụng cảm ứng được. Vậy thì bạn chỉ cần thay mặt kính Asus Eee pad transformer TF101, thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.
- Nếu màn hình hiển thị của Asus Eee pad transformer TF101 bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng Asus Eee pad tranforsmer TF101.
===> Thay màn hình Transformer Pad TF300
Cam kết của SkMobile đối với các quý khách khi thay mặt kính cảm ứng Asus Eee pad transformer TF101
- Màn hình chính hãng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh
- Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm
- Thời gian xử lý nhanh chóng, không giữ máy.
- Bảo hành uy tín duy nhất tại trung tâm.
- Hỗ trợ dán màn hình sau khi thay tại SkMobile.
===> Thay mặt kính Asus Vivo Tab TF810
Điều gì hấp dẫn tại SkMobile?
Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách khắc phục các sự cố nhanh nhất. Với thời gian thay thế chỉ trong vòng 60 phút, quá trình thay mặt kính cảm ứng Asus Eee pad transformer TF101 luôn đảm bảo an toàn và quý khách trực tiếp theo dõi quá trình thay.
===> Thay màn hình Asus Google Nexus 7 2013
SKMOBILE Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại uy tín
Hotline: 093456.6166 - 0938.269.866
Địa chỉ: 130 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: