Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long - Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ mát của quý khách tại các địa danh du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc như Tam Đảo, Đại Lải....Với đội ngũ xe 16 chỗ cao cấp cùng tài xế nhiều kinh nghiệm, chuyên chở khách đi du lịch trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất với đội ngũ lái xe nhiệt tình giúp cho chuyến đi của quý khách luôn an toàn và thoải mái.

Bảng giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại CAM:

- Thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long: Call
- Thuê xe 16 chỗ đi Bãi Cháy: Call
- Thuê xe 16 chỗ đi Quảng Ninh: Call

CAM khai thác 2 dòng xe phổ thông của Ford và Mercedes đây là những dòng xe phổ thông, chở được nhiều với Cốp rộng cùng với chỗ ngồi thoải mái, hệ thống điều hòa hiện đại, cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Thật sự là một trong những chiếc xe thuận tiện cho việc du lịch và đưa đón.

Hình ảnh xe 16 chỗ cho thuê tại CAM:LH đặt xe: 090 456 5111
Lưu ý: đã đến mùa du lịch nên nhu cầu thuê xe du lịcgiá rẻ của mọi người tăng cao, vì vậy, để đảm bảo kế hoạch vui chơi nghỉ mát của quý khách không bị gián đoạn, hãy liên hệ sớm để đặt xe, tránh tình trạng không có xe để thuê.

Hãy đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long - Quảng Ninh của công ty CP dịch vụ vận tải CAM để nhận được giá tốt và chất lượng nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: