Đảo Granville một điểm đu lịch rất nổi tiếng của Canada nó là một đảo nhỏ kết nối với trung tâm thành phố Vancouver. Khi một khu vực công nghiệp có nhà máy cưa và các nhà máy thép, nó bây giờ là một khu vực nổi tiếng tự hào với một thị trường lớn nơi công cộng cũng như nhiều phòng trưng bày và cửa hàng. Cùng vé máy bay đi Vancouver giá rẻ thực hiện chuyến di đến nơi này nhé

Nơi ban đầu được sử dụng cho các ngành công nghiệp nhưng kể từ năm 1917 nó đã trở thành một trung tâm đóng tàu trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Kể từ những năm sáu mươi, địa hình hầu như không được sử dụng. Một vài doanh nghiệp-người đàn ông bắt đầu để tái phát triển khu vực trong sự khởi đầu của những năm 1970 và với sự giúp đỡ của chính phủ liên bang, họ điều chỉnh thành một đa -Sử dụng cơ sở, trong đó có ngành công nghiệp, thương mại và giải trí. Hầu hết các cập nhật của các tòa nhà công nghiệp đã được hoàn thành vào cuối năm 1970; khu vực hiện nay là một nơi tốt đẹp để đi bộ qua.

Những điểm nổi bật của thành phố
Các hòn đảo toàn bộ bao gồm một số rạp chiếu phim, một thị trường rất lớn, nhiều phòng trưng bày và cửa hàng. Nó cũng chứa một 'Kids chỉ thị', với nhiều cửa hàng hướng tới trẻ. điểm hấp dẫn khác bạn tìm thấy trên hòn đảo này bao gồm một trạm chơi trong nhà và một công viên nước với vòi rồng di chuyển. Bạn cũng có thể có được một tour du lịch của Đảo Granville Brewery, một nhà sản xuất bia tiểu nổi tiếng. Nhưng cách tốt nhất để có được những cảm nhận của Đảo Granville là để đi dạo qua các đường phố được cải tạo của nó.


Net Loft là một điểm tham quan vô cùng tuyệt vời nó sẽ kích thích sự thích khám phá của bạn vì nơi đây quy tụ rất nhiều sản phẩm độc đáo với chất liệu từ gốm, thủy tinh nhưng được thiết kế rất tinh xảo và lạ mắt. Bán đảo này còn thu hút bởi các buổi biễu diễn nghẹ thuật đó là những vở kịch kinh nổi tiếng được diễn với tần suất 3 lần trong một ngày. Du khách đến với Đảo Granville vừa được thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên vừa có thể tham gia vào các sự kiện đặc biệt mà còn được thưởng thức các món ăn tinh thần nó được gọi là đặc sản nghệ thuật do chính nghệ sĩ hàng đầu tại đây biểu diễn.

Mua vé máy bay đi canada giá rẻ nhất
Canada là một quốc gia giàu có và xinh đẹp du khách rất thích đi đến đây thấu hiểu được điều đó nên hiện nay Vietam Booking đã chính thức cung cấp vé máy bay giá rẻ đi vancouver canada đây là thủ đô của đất nước này và hội tụ nhiều nét văn hoá vô cùng đặc sắc nổi bật hãy đặt cho mình những tấm vé giá rẻ để có thể thực hiện niềm đam mê du lịch của mình nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: