Ẩm thực Thái Lan luôn hấp dẫn và có sức hút với nhiều khách du lịch quốc tế, nhâm nhi vài lon bia bên món ăn thơm ngon trong một chuyến du lịch Thái Lan là điều vô cùng thú vị. Chúng ta có thể tìm hiểu sơ lược về các loại bia thông dụng tại nước sở tại nhé.

Bia Singha

Là thương hiệu bia đầu tiên và rất nổi tiếng tại Thái Lan, bia Singha cũng được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới. tour thái lanBia mang biểu tượng loài sư tử mạnh mẽ trong các câu truyện thần thoại Thái trong cac logo của mình. Bia Singha có 2 loại với độ cồn khác nhau. Một loại là 5 % độ cồn, loại kia là 3,5% độ cồn. Bạn có thể thử vị bia này khi du lịch Thái Lan.Bia Chang

Loại bia này được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng quán ăn ở Thái, tuy không được xuất khẩu nước ngoài, nhưng nó vẫn là một thương hiệu bia nổi tiếng ở Thái Lan. Logo của hãng bia có hình 2 con voi vì theo tiếng Thái thì Chang nghĩa là con voi.

Có 3 loại bia Chang là Classic, Draught và Light. Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm Bia Chang Classic thì phổ biến nhất ở Thái Lan, có 6,4 % độ cồn. Bia Chang Draught có 5% độ cồn và bia Chang Light có độ cồn thấp nhất, chỉ 4% độ cồn. Chọn bia Chang để thưởng thức cho hành trình du lịch Thái Lan của mình cũng khá hấp dẫn.

Bia Leo

Đây là loại bia có giá thành phẩm thấp hơn so với hai loại bia trên, nó cũng là sản phẩm của tập đoàn sản xuất bia Singha, chính vì thế khách Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm - Hanoi Tourism có thể an tâm về chất lượng tuy giá thành rẻ. Hương vị cũng tương tự như bia Singha, nhưng nó chỉ được bày bán ở các quán ăn bình dân hay các nhà nghỉ giá rẻ dành cho người lao động bình dân.

Bạn có thể nếm thử các vị bia này trong hành trình du lịch Thái Lan của mình, để bữa tiệc của bạn thêm phần hấp dẫn, nhưng hãy nhớ đừng quá chén mà làm ảnh hưởng cuộc vui nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: