Đơn vị tổ chức sự kiện Thái Lan có khả năng kiếm được khoảng 1,7 tỷ USD trong lễ hội ném nước (Songkran) truyền thống, kéo dài 13-15 / 4, tại đất nước này.

Giá trị của các lễ hội lớn hơn nữa nếu chính phủ Thái Lan nâng nó thành một sự kiện khu vực, theo Kriengkrai, đồng giám đốc điều hành của Index Creative Village Plc - sự kiện lớn nhất của Thái Lan.

Ông cũng khẳng định rằng sự kiện này đã có một mùa bội thu trong kinh doanh Songkran năm nay: "Chúng tôi gọi là Songkran là một sự kiện sáng tạo, mà đã đi theo xu hướng đa văn hóa và lối sống tiêu dùng đang ngày càng phổ biến.">> Khuyến mãi tưng bừng vé máy bay từ TP.HCM đi Bangkok và ngược lại giá chỉ từ 210.000 đồng

Người bắn tung tóe, thậm chí xà phòng vào nhau để chúc may mắn trong Songkran

Lễ hội Songkran đã trở thành một cấp độ quốc tế, với rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Thái Lan để tận hưởng không khí sôi động.
Ngoài ra, do lối sống của người dân Thái Lan đang thay đổi, đặc biệt là thế hệ trẻ để tận hưởng lối sống phổ biến hơn, sự kiện này cũng chào đón năm mới giật gân kéo dài hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng không còn xảy ra chỉ đơn thuần là truyền thống, mà trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

Ông Kriengkrai nói, các sự kiện giải trí của Songkran có rất nhiều ý tưởng mới, cũng như định hình các sự kiện chủ đề một cách rõ ràng, để có thể thu hút một đám đông.>> Vé máy bay từ TP.HCM đi Bangkok và ngược lại giá chỉ từ 315.000 đồng


Một sự kiện được tổ chức vào dịp lễ hội Songkran được tổ chức bởi nhãn hiệu Coca-Cola

Nhiều tổ chức trong năm nay đã được sạc nhập Songkran sự kiện của họ, vì sợ mở cửa miễn phí thu hút được rất nhiều người, dẫn đến tình trạng lộn xộn. Một số sự kiện khác giật gân Lễ hội tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể.

Ví dụ, Pepsi S2O, một bên giật gân khiêu vũ kéo dài bốn ngày tại Royal City Avenue Bangkok, nhằm vào những người yêu thích nhạc dance, nhạc điện tử (EDM). Trong khi đó, trong lễ hội Songkran Motorsports Land, gần chợ Chatuchak, để tập hợp các giai điệu của âm nhạc (DJ) để phổ biến nhất từ ​​Hàn Quốc.>> Khuyến mãi vé máy bay từ TP.HCM đi Đà Lạt và ngược lại chỉ từ 199.000 đồng

G Circuit giật gân bên thu hút hàng ngàn người đồng tính ở Thái Lan

Các địa điểm lớn tại Bangkok Songkran sự kiện bao gồm CentralWorld, MBK Center, Asiatique, The Circle Ratchaphruek, Siam Park City, The Promenade và W Bangkok.

Thái Lan kêu gọi năm mới của Tết cổ truyền Songkran. Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng tôn kính đối với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, nước rơi vào những người già để tỏ lòng tôn kính.

Trong suốt lễ hội, nhiều cuộc diễu hành, cuộc thi sắc đẹp được tổ chức. Ngoài ra, chúng tôi cũng nấu các món ăn truyền thống và mặc trang phục đầy màu sắc. Đặc biệt, lễ hội Songkran, người dân sẽ đổ xô nhau với các nước, phun súng, bóng ... người Thái tin rằng có người đã bị rơi xuống nước, may mắn hơn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: