1. Walls gum, Seattle, USA

Đây là kết quả của quá nhiều khách du lịch trong hàng đợi tại các thị trường nông dân ở Seattle là "tiện dụng để quên" kẹo cao su trên tường trong những năm 90.

>> Chiếc vé máy bay đi Seattle Vietnam Airline sẽ đưa du khách đến với thành phố nằm giữa hai dãy núi lớn trên bờ Puget Sound.>> Sở hữu chiếc vé máy bay đi New York Vietnam Airline là bước đầu tiên để thực hiện giấc mơ khám phá nước Mỹ. Được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới.

Kể từ khi nó xuất hiện ngày càng nhiều kẹo cao su, ngay cả khi họ được uốn cong một cách cẩn thận làm theo hình dạng của nhon.Sau niềm vui riêng này, nó đã trở thành địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến tò mò, chụp và bột giấy và muốn gắn bó nó lên kẹo của bạn!

2. Khối đá Blarney, Ireland

Nhiều người tin rằng đá nụ hôn đặc biệt ở Blarney Castle sẽ tăng speak rất lưu loát. Do đó, loại đá này để trở thành một điểm thu hút khách du lịch.>> Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sở hữu vé máy bay đi Dallas Vietnam Airline để đến khám phá thành phố nghệ thuật và ẩm thực của nước Mỹ

Hàng năm, nhiều du khách đã kéo đến đây ngược nạc để thực hiện nụ hôn trên một bức tường đó có hàng trăm ngàn người cũng đã đặt miệng mình vào nó.

3. Quảng trường Thánh Mark, Venice, Ý

Như một hình vuông nổi tiếng với phong cách Ý xinh đẹp và mỗi ngày có hàng ngàn con chim bồ câu bay ở đây.Mặc dù thức ăn cho các loài chim đã bị cấm cho du khách tại các nhà hàng, số lượng chim bồ câu bay khổng lồ vẫn tiếp tục tới. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn có thể nhận được phân dính. Bạn sẽ được may mắn để đến đây mà không bị "tai nạn" của các loài chim gây ra. Và thậm chí nếu bạn đã, có thể bạn sẽ thấy nó rất thú vị!

4. Tomb của Oscar Wilde, Paris, Pháp

Lăng mộ của các nhà văn nổi tiếng thế giới Oscar Widle đặt trong Pere- Lachaise nghĩa trang, hàng năm, những người yêu văn học trên khắp thế giới đến thăm, để bày tỏ tình yêu thương và tôn trọng cô ấy.

By trân trọng hôn ngôi mộ, nhiều du khách nữ có dấu đầy đủ trong môi. Bạn sẽ là người tiếp theo để thể hiện tình yêu của ông về văn học, biết được điều này là không hợp vệ sinh để sử dụng?

Nhà hát Trung Quốc 5. Grauman, Hollywood, USA

Nhà hát ở thủ đô nổi tiếng Hollywood là nơi mà dấu vân tay và dấu chân, chữ ký, tin nhắn của các ngôi sao lừng lẫy trên thế giới. Đối với hàng triệu người hâm mộ luôn mong muốn được chạm vào ngôi sao trong trái tim tôi, đây là một nơi tuyệt vời để làm điều đó.

Tuy nhiên, hãy nhớ chuẩn bị khăn tay hoặc rửa tay khô của bạn nếu bạn có ý định đi du lịch ở ngay tại đây. Có hàng ngàn người đã quỳ xuống đặt tay lên, hoặc bước lên đến nhãn hiệu của các ngôi sao yêu thích của họ trước khi bạn sau đó.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: