Vé máy bay Tiger Airways 2015

Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Singapore. Hãng gia nhập hệ thống hàng không giá rẻ quốc tế từ năm 2004 và nhanh chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đặt mua vé máy bay của Tiger Airways là lựa chọn tuyệt vời cho những hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các chặng bay đến Singapore nhờ chất lượng dịch vụ nổi bật và mức giá cực kỳ phải chăng.

>> Bạn muốn du lịch nhưng bạn không biết nên đi đâu để có đặt được tiger airways chính hãng giá rẻ

Đặt vé máy bay của Tiger Air tại Flynow
Flynow là đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không giá rẻ Tiger Air tại Việt Nam.Đặt mua vé máy bayTiger Air tại đại lý chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về uy tín cũng như chắc chắn sẽ có được mức giá thấp nhất. Đặc biệt với các chặng bay Hà Nội – Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh – Singapore, bạn sẽ có mức giá vé cam kết rẻ nhất. Chỉ từ 70 - 100USD mua vé máy bay của Tiger Air, bạn đã có thể đặt chân đến Quốc đảo Sư tử thỏa sức thăm quan mua sắm.

Giá vé chặng Sài Gòn - Singapore của Tiger Air tại Flynow
Bạn có rất nhiều lựa chọn khi có nhu cầu đặt vé của hãng Tiger Air như: đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Flynow. Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Tiger Air phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay của Tiger Air, vui lòng gọi tới hotlines: 0946.995.589/0946.995.595 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.

Đội ngũ tiếp viên của Tiger Air
Trụ sở chính của Tiger Air, đồng thời cũng là điểm quá cảnh chính của các chuyến bay của hãng là sân bay quốc tế Changi, Singapore. Tiger Air mang tới cho khách hàng những lựa chọn đa dạng nhờ hệ thống đường bay kết nối với hơn 50 điểm đến tại 14 quốc gia khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Úc.
Đội bay của Tiger Air sở hữu hệ thống Airbus A320 mới đưa vào sử dụng. Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ hai sân bay lớn là Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, nơi có các chuyến bay của Tiger Air đang tiến hành khai thác.

>> Xem thêm:Ve may bay di Singapore

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: