Dịch sách hướng dẫn kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật, tốt hơn hết, nên dành cho các chuyên gia. Một bản dịch kém ở lĩnh vực kỹ thuật có thể dẫn đến lỗi hệ thống, thiết bị hư hỏng hoặc thậm chí tồi tệ hơn. Tưởng tượng xem một bản dịch sách hướng dẫn an toàn từ tiếng Trung Quốc không chính xác có thể gây ra những gì cho một kỹ sư điện, người chịu trách nhiệm duy trì hệ thống điện cao áp?

Dịch vụ biên dịch tài liệu ngành kỹ thuật bằng tiếng Hoa

Tại Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS với đội ngũ nhân viên có đầy đủ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tài liệu tiếng Trung Quốc lĩnh vực kỹ thuật, Công ty biên phiên dịch SMS cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Các loại tài liệu thông dịch trong ngành kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu sau tiếng Trung: Bản vẽ kỹ thuật, Bằng sáng chế , Catalogs, E-Learning, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hồ sơ dự thầu, Hướng dẫn cài đặt, Hướng dẫn kỹ thuật, MSDS và Data Sheets, Nhãn sản phẩm, Tài liệu huấn luyện kỹ thuật, v.v.

Hệ thống thuật ngữ kỹ thuật tiếng Trung

Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của bạn. Bảng thuật ngữ này sẽ tự động áp dụng cho các thuật ngữ gặp phải trong bản gốc trong suốt quá trình dịch thuật.

Bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung ngành kỹ thuật

Tất cả các dự án dịch thuật văn bản bằng tiếng Trung Quốc ngành kỹ thuật của chúng tôi được cung cấp với một bộ nhớ dịch thuật (translation memory-TM). Hệ thống thuật ngữ được lưu vào bộ nhớ dịch thuật khiến cho việc chỉnh sửa, cập nhật tài liệu trở nên rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Biên dịch viên tiếng Trung Quốc ngành kỹ thuật

Chúng tôi quan niệm rằng, đối với lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và xây dựng, một bản dịch chính xác là cực kỳ quan trọng – chúng tôi không chấp nhận khái niệm “gần đúng”. Chúng tôi liên kết với các chuyên gia, nhà khoa học, kỹ sư, hoặc các biên dịch viên có nền tảng học vấn cần thiết cho công việc kỹ thuật cao. Hơn nữa, bản dịch của bạn sẽ được kiểm soát bởi một người quản lý dự án chuyên nghiệp, người sẽ đi theo xuyên suốt từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến lúc nghiệm thu bản dịch.

Chúng tôi có thể dịch tài liệu ở rất nhiều chuyên ngành thuộc khối kỹ thuật: Công nghệ thông tin, Hóa chất và dược phẩm, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, điện tử, Tự động hóa, Hóa chất, Dầu khí, Xây dựng, Điện, Ô tô,...

[b][size=3][b]

[b][size=3][b]Tại Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS, chúng tôi luôn cung cấp bản thông dịch tài liệu ngành kỹ thuật bằng tiếng Việt chất lượng cao, ngay cả đối với các dự án kỹ thuật phức tạp và đồ sộ. Cho dù bạn cần dịch hàng trăm cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng hoặc giáo trình đào tạo, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để bạn duyệt từng bản dịch và thậm chí yêu cầu sửa đổi..

Liên hệ

SMS chắc chắn là những gì chúng tôi mang lại sẽ làm thỏa mãn quý Công ty.

Hãy gọi cho Công ty SMS để được báo giá miễn phí khi có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với Công ty SMS qua email để được tư vấn và báo giá miễn phí. Truy cập website để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi.


Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS


Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 GV TP.HCM

Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hotline 0934436040

Website: dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: