Vé máy bay đi cao hùng giá rẻ sẽ đưa bạn đến với Chengqing Lake nằm ở thành phố cao hùng Đài Loan. Đây là một hồ nhân tạo lớn Các hồ nước không xa trung tâm thành phố Cao Hùng và các huyện ngoại thành lớn của Fengshan. Hồ là một nguồn gốc của mạng lưới cấp nước và một khu du lịch của khu vực Kaohsiung. Đây là hồ lớn nhất ở khu vực Kaohsiung, phát triển ban đầu như một hồ chứa để đáp ứng các nhu cầu về nước dùng trong công nghiệp. Sau đó hồ đã được cải thiện thông qua cảnh quan môi trường, đến ngày hôm nay nó mang vẻ đẹp của một khu rừng. Nó được mở cửa cho công chúng như một điểm đến du lịch trong năm 1960.

Các bề mặt của hồ có diện tích mặt nước hơn 300 ha, và đường cao tốc đã được xây dựng xung quanh nó thành một hàng dài tổng cộng bảy cây số. Vẻ đẹp thanh bình của khu vực này đã dẫn nó đến được sự trầm tỉnh, "Hồ Tây của Đài Loan. " Tốt nhất được biết đến những điểm thu hút của hồ có lẽ Bridge của Nine Turns, được xây dựng vào năm 1960; nó là dài 230 mét và rộng 2,5 mét trong đó có chín lần lượt vuông góc. Việc phục hồi chùa Jhongsing cấu trúc khu vực hồ của nhà cao nhất, đứng cao 43 mét, với quan điểm tốt từ đầu, mà có thể đạt được thông qua cầu thang uốn lượn.

Dưới chân đồi là một hồ cá mà ban đầu được xây dựng vào năm 1961 như là một hầm ngầm chống hạt nhân. Chiều dài quanh co, 200 mét của nó sau này đã được tu sửa vào một bể cá với triển lãm du lịch của tất cả các loại sinh vật biển được chia thành tám khu vực trưng bày: động vật đặc biệt, kho tàng của những con cá voi biển, sò ốc, san hô, đá kỳ lạ, và tinh trùng. Đó là một nơi hoàn hảo cho cả hai điều là giải trí và giáo dục.

Hồ Chengqing thật là một điểm đến quá hấp dẫn phải không nào bạn hãy nhanh liên hệ đến Đại Lý Vietnam Booking để có thể sở hữu vé máy bay đi cao hùng giá rẻ do chúng tôi cung cấp từ hãng China Airlines. Không những thế trước sự hấp dẫn của Đài Loan thì chúng tôi đã cố gắng khai thác thật nhiều chuyến bay khác nữa vì thế Vietnam Booking đã tạo ra một hãng mục được đặt tên là vé máy bay đi đài loan giá rẻ trong hạng mục này gồm những chuyến bay đi đến các thành phố chính của Đài Loan gồm cao hùng, đài bắc, ... Để biết thêm thông tin về các chuyến bay này bạn hãy liên hệ cho đại lý chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: