Du lịch thăm phong cảnh thiên nhiên và đồng quê Nhật Bản

Thưởng thức một chuyến đi về miền quê và trải nghiệm lòng hiếu khách huyền thoại của người Nhật Bản.

>> Bạn muốn du lịch nhưng bạn không biết nên đi đâu để có đặt được Vé máy bay đi mỹ chính hãng giá rẻ

Chỉ mất một vài giờ ngồi xe hoặc đi tàu từ các trung tâm đô thị lớn như Tokyo sẽ đem đến cho bạn một thế giới hoàn toàn khác biệt - chân dung của chính mình trong một bức họa đồng quê yên bình trên phông nền là những đồi núi xanh tươi.
Một cộng đồng nhỏ ở vùng núi xa xôi hoặc một ngôi làng đánh cá ven biển sẽ như thế nào?

Một cuộc hành trình đến với vùng nông thôn sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho thắc mắc này, đặc biệt nếu bạn đi du lịch với mục đích chạy trốn tất cả và khám phá một thế giới mới mà bạn chưa từng biết đến để có những cuộc gặp gỡ và làm quen với người dân địa phương nơi đây.
Nghề trồng lúa ở Nhật Bản bắt đầu cách đây hơn 2.000 năm. Kể từ đó đến nay, xã hội và nền công nghiệp Nhật Bản đã có những bước đột phá đáng kể nhưng nghề trồng lúa vẫn luôn đóng vai trò cốt lõi. Vào đầu mùa hè, các cánh đồng đều tỏa nắng rực rỡ với màu xanh lá mạ từ cây lúa non được sắp xếp trật tự trên những cánh đồng đầy nước. Vào mùa thu, cánh đồng thoát nước sẽ biến thành những tấm thảm vàng khi lúa trổ bông. Những khung cảnh này sẽ gợi lên trong chúng ta hình ảnh Nhật Bản hoài cổ và có thể chiêm ngưỡng từ khắp đất nước.

Đối với ngành trồng trọt, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với sản lượng gạo và các loại cây trồng khác. Ngoài ra, Nhật Bản cũng được núi non và biển cả ban tặng nhiểu ưu đãi. Lễ hội địa phương, biểu diễn nghệ thuật và hàng thủ công, chưa kể đến các món ăn mang đậm hương vị địa phương, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm “thật sự ấn tượng”- một kỷ niệm lưu dấu suốt đời. Và điều thật sự để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc sẽ là sự hiếu khách chân thành khi bạn tiếp xúc với con người Nhật.

Flynow.vn là đại lý của các hãng hàng không hàng đầu như:Jetstar, Vietnam airlines, tiger airways và còn nhiều hãng khác nữa. Khi bạn đặt mua vé máy bay 2015 ở đại lý chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua được vé máy bay tết với giá rẻ hơn tại thời điểm mà bạn cần mua. Ngoài ra nếu bạn cần mua vé máy bay 2015 giá rẻ đi nội địa đi Phú quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Đồng Hới... thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được tấm vé với giá rẻ nhất so mọi nơi khác.

>> Xem thêm: vé máy bay đi nhật

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: