Từ Mũi Cà Mau du khách mua ve may bay di ca mau có thể nhìn thấy cụm ngọt biển đảo, khoảng 20km từ đất liền. Đây là một nhóm đảo đẹp bao gồm Tượng Hon, Hòn Sao, đảo khô, Big Island, Hòn Đồi Mồi. Khoai tây đảo lớn nhất và cao nhất, 4km² rộng, 318M đỉnh cao, tầm quan trọng của ngọn hải đăng ở Biển Đông, Vịnh Thái Lan.>> Mua ve may bay di Rach là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn khám phá vùng đất đồng bằng sông Cửu Long trù phú.

Đình Tân Hưng

Gia đình được xây dựng vào năm 1907, trải qua trong chiến tranh, cả gia đình bị hư hỏng. Trên nền tảng này, người dân địa phương để xây dựng một ngôi nhà nhỏ hơn bao gồm hai chai, mái ngói, âm dương, hai con rồng trên mái đúc. Ở phía trước của ngôi nhà với mặt gạch lên hình ảnh con hổ, hai bên có hai viên gạch vuông, hai hình hoa sen che đầu top. Hai bên sân có hai miếu nhỏ.

Tân Định Hưng là nơi treo cờ của Đảng Cộng sản Đông Dương đầu tiên ở Cà Mau (1930). Đây cũng là nơi mà các binh sĩ của người chỉ huy Mặt trận Tân Hưng, phía trước chống Pháp tại Cà Mau.

Sau khi đánh giá, các đài tưởng niệm sẽ được lên kế hoạch xây dựng một khu vườn bia sân và xây dựng một kỷ niệm. Đặc biệt là các tòa nhà chính sẽ được đổi mới để sửa chữa việc tổ chức các hoạt động văn hóa, truyền thống kể chuyện.

Chùa Quan ÂmChùa Thich Quang Tô Châu Xuân lên vào giữa thế kỷ 19, tại thời điểm có một am nhỏ để thực hành và chữa lành cho người dân. Sau khi chương của ông về đền thờ tôn giáo Kim (Gia Định) có biện pháp hữu hiệu là Tri Tâm. 1842 vua Thiệu Trị tấn phong ông tứ đáng kính và tuyệt vời cho ngôi đền Guan Yin.

Vườn chim trong thành phố

Công viên văn hóa có diện tích khoảng 18,2ha, ngoài các khu vui chơi giải trí: tượng đài, vườn hoa, cây hợp đồng, các điều khoản và sàn ao Bác Hồ, Lâm Viên 19/5 feeds đặc điểm nhiều loài điển hình của rừng ngập mặn: cá sấu, khỉ, thằn lằn, trăn, rắn, rùa ... Trong đó, diện tích vườn chim thu hút nhiều du khách đặt ve may bay di ca mau đến chiêm ngưỡng. Đối với năm mỗi buổi chiều đến hàng ngàn con chim, cò bay trong rừng với diện tích khoảng 2 ha của công viên. Thời gian sau khi một số loài chim khác như rau bina, két, le le, vịt nước ... cũng diễn ra ở đây như là nơi trú ẩn và sinh sản. Rừng cho các loài chim đã được mở rộng đến 6 ha rào bút vào khu sinh thái riêng biệt, bao gồm ao, rất nhiều tán lá rừng, cây lúp xúp ven hồ, nơi chim tụ tập, sinh sôi và phát triển ngày càng tăng.

>> Đặt mua vé máy bay đi pleiku cho kỳ nghỉ sắp tới để khám phá một Gia Lai thanh bình, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: