Các quán cà phê, quán bar, nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây phát triển nhiều hơn và nhiều hơn nữa tại Đà Nẵng, trở thành điểm đến hấp dẫn hơn đối với người dân cũng như du khách nước ngoài mua ve may bay di da nang du lich.

>> Khuyến mãi ve may bay di buon ma thuot tham quan tây nguyên hùng vĩ

Toàn thành phố có khoảng 20 nhà hàng, quán cà phê, kinh doanh quán bar, phục vụ phía tây. Mỗi địa chỉ một phong cách khác nhau. Nếu Le Bambino mang lại sự sang trọng cổ điển với một chút tiếng Pháp, Leo House Cafe giản dị và mộc mạc, BoA café & địa chỉ Donust là 230 Bạch Bamboo2 thoáng mát nhưng diện tích không lớn, nhưng với một bố trí ấn tượng bằng cách sử dụng ánh sáng khung với vàng-tone-dựa rock ballad chủ đạo tạo cho du khách đặt ve may bay di da nang cảm giác ấm cúng mầu nhiệm với một chút giống như bước vào thanh không gian trong bộ phim xa về phía Tây (Mỹ). Bamboo2 hiện có 8 nhân viên là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài làm thêm để kiếm tiền, đây là một môi trường tốt để trau dồi ngôn ngữ của họ mà, tiếp xúc với bạn bè quốc tế, tìm hiểu thêm về nền văn hóa Tây phương, kỳ lạ ...

Khu vực phía tây của Đà NẵngMột Bar ở Đà Nẵng mà du khách phương Tây thường hay lui tới

Trong một vị trí đẹp với hai mặt trận Bạch - phiên bản Thái, cafe / bar Bamboo2 đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài. Ở đây, ngoài các món ăn phương Tây như pizza, bánh mì, pasta, hamburger ... cửa hàng, các doanh nghiệp của loạt rượu nước ngoài của Australia, Áo, Chile, Pháp, Anh, Scotland, Hoa Kỳ ... là một Bamboo2 trong các nhà hàng phục vụ Tây đầu tiên tại Đà Nẵng. Cho đến nay, đường Bạch Đằng đã có thêm 3-4 café - bar tương tự. Mặc dù không gian khá hạn chế, nhưng vì có khách du lịch nên Bamboo2 vị trí khá đẹp, Là khách quen của nhà hàng, ông Ben (giáo viên Anh Apolo Trung tâm Đà Nẵng) cho biết: "Tôi thường cảm thấy như đến đây vì ngồi cảm giác nhấm nháp rượu vang, ngắm Sông Hàn, Cầu Rồng và đường trên đường, Đà Nẵng cảm thấy rất yên bình. "New đến Đà Nẵng, ông Polo (27 tuổi, Australia) cũng nhanh chóng tìm thấy Bamboo2 nhờ thông tin thống nhất trên toàn mạng. Polo cho biết, nhận được vui mừng như ông trong Việt Nam đang được hưởng thụ rượu vang Úc.

Trong khi đó, các nhà hàng Le Quang Trung Bambino quyết 112/11 nổi tiếng với các món ăn Pháp. Khách du lịch Le Bambino không chỉ trong thực phẩm mà còn ấn tượng bởi không gian kiến ​​trúc đặc trưng Pháp.

>> Cùng ve may bay di hai phong du ngoạn đồ sơn

Website đặt ve may bay gia re tại vietjetgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: