Mua vé máy bay đi San Francisco bạn đừng bỏ qua việc đi tham qua Golden Gate công viên giải trí số 1 San Francisco. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua những điều hấp dẫn nhất của công viên này mời các bạn cùng khám phá nhé.

Khám phá Golden Gate
Golden Gate Park là một công viên đô thị lớn hình chữ nhật nằm giữa Vườn Panhandle và Thái Bình Dương ở San Francisco ,California . Trong khuôn viên của công viên là hai sân vận động, một nhạc viện, một khu vườn Trà Nhật Bản, vườn thực vật, hồ nước và các sân golf đó là những điều hấp dẫn mà du khách có thể nhận được khi đặt vé máy bay giá rẻ đi san francisco.

Công viên có diện tích 1.017 ha đất mở cửa cho mọi người đến đây tham quan. Đi từ Đông sang Tây nó dài hơn 5 km và từ Bắc vào Nam nó rộng khoảng 1 km. Công viên được ràng buộc bởi Đại lộ & Thái Bình Dương ở phía tây, Fulton Street về phía bắc, Lincoln Way về phía nam và do Stanyan và Fell phố cũng như công viên Panhandle về phía đông.

The Golden Gate Park là một dải màu xanh lá cây 10 khối rộng kéo dài khoảng 5 km (3 dặm) từ Thái Bình Dương ở phía tây về phía nội thành như xa như Haight-Ashbury. Dự kiến vào giữa thế kỷ 19, các công viên được phát triển trong những năm qua với các hồ của nó, đồi, thung lũng và nhiều con đường để trở thành không gian giải trí yêu thích cho các cư dân của San Francisco. Năm 1967 công viên này có đường quanh co chạy qua nó là hiện trường của Summer of Love hippie.

Ngày chủ nhật, những con đường đang đóng cửa để giao thông và giao lại hoàn toàn để trượt ván. vườn thực vật của nó Cũng như và Nhạc viện lộng lẫy của hoa với khoảng 20.000 loài thực vật quý hiếm, công viên có điểm tham quan không thực vật là tốt. California Academy of Sciences là dành riêng cho các ngành khoa học tự nhiên. Sau một chuyến thăm tới Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á với bộ sưu tập đặc sắc của nghệ thuật Đông Á, Vườn Trà Nhật vẫy chào du khách để đi dạo nhàn nhã qua căn cứ của nó với các hồ nhân tạo và những ngôi chùa của mình.

Mua vé máy bay đi New York cùng hãng China airlines
Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp vé máy bay đi dến New York trong đó nổi bậc nhất là Vietnam Booking đại lý cung cấp vé máy bay uy tín. Công ty chuyên bán vé của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới như China airlines 1 hãng bay hàng đầu của Mỹ nếu muốn biết thêm thông tin về china airlines bạn hãy gọi đến Vietnam Booking ngay nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: