Làng cổ Phước Tích trên 500 năm tuổi với một nhà chùm độc đáo và đồ gốm nổi tiếng ... của Huế. Du khách mua gia ve may bay vietjet tu tphcm di hue chắc chắn phải ghé qua tham quan nơi đây.Hình thành từ thế kỷ XV, các làng cổ của làng Phước Tích Phước, xã Phú Phong Hòa, huyện Hương Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là ngôi làng cổ thứ hai được nhà nước xếp hạng "di tích quốc gia" sau khi ngôi làng cổ Đường Lâm.

Hơn 500 năm hình thành, các làng cổ Phước Tích vẫn giữ được sự đơn giản của một làng Việt, tìm kiếm hòa bình, nguyên sơ dòng màu xanh bên Lau.

Đặc biệt, Phước Tích vẫn giữ hơn 20 ngôi nhà hơn 100 năm tuổi chùm cổ còn nguyên vẹn.Mỗi căn nhà còn lại là một công trình kiến ​​trúc độc đáo của di sản cổ xưa và được coi là đặc trưng của Huế.

Kết cấu nhà rường là hoàn toàn trong hệ thống và bánh răng quan trọng, để lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng.Bên cạnh đó các nhà chùm độc đáo, làng cổ Phước Tích còn được biết đến như là vùng đất của nhiều nhà thờ và tráng lệ lâu năm chúng.

Tất cả các nhà thờ họ được xây dựng theo một kiến ​​trúc rất độc đáo, với biểu tượng tinh vi hơn của quý tộc, hoành tráng như Rồng, phượng ...Đặc điểm của ngôi nhà ở phía trước của Phước Tích là có một hình ảnh mặt trận cho dù đó là ở nhà hay nhà thờ.

Cùng với hệ thống dầm, nhà thờ họ, Phước Tích có hàng chục ngôi đền, chùa, miếu, đền ... Trong đó, Temple Tree là một ngôi chùa ở Phước Tích được nhiều hơn để đề cập. Đây là ngôi chùa đã tồn tại hàng trăm năm với nhiều truyền thuyết bí ẩn về nó.Ngoài ra, khi bước vào làng cổ Phước Tích, du khách đặt ve may bay di Hue sẽ có ấn tượng với những con đường lát đá dọc theo hàng của tàu trà xanh đã được cắt tỉa gọn gàng, thẳng.

Người dân ở đây để làm cho màu xanh lá cây trồng chè thành mạch tường gạch thay vì hàng rào. Chiều cao trở ngại duy nhất và quấn xung quanh khu vực của gia đình. Theo nhiều người dân Phước Tích, giúp các gia đình sống cùng nhau cảm thân mật và tình cảm.

Bên cạnh đó, các làng cổ Phước Tích còn nổi tiếng khắp đất nước bằng gốm. Gốm Phước Tích nổi tiếng với độ bền, mịn và bóng tinh vi.Các sản phẩm gốm được làm bằng tay và bằng củi trong dạ dày lò nướng, lò quay.

Tuy nhiên, do sự thay đổi cuộc sống, vì vậy hôm nay thật kinh khủng ở đây vào ngày mai một nhiều, chỉ cần một số người yêu thích và đam mê với nghề này vẫn đang cố gắng để duy trì trật tự không để mất một đặc trưng của Phước Tích.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website đặt ve may bay di hue gia re tại vietjetgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: