Thiên đường nhiệt đới Maldives, hòn đảo Santorini, Angkor Wat là nơi lý tưởng để xem mặt trời lặn.

Queensland, Úc: Khám phá các rạn san hô nổi tiếng thế giới Great Barrier Reef, và các bãi biển ngắm mặt trời là kinh nghiệm không thể nào quên để Queensland. Mà là hoàng hôn đẹp nhất trên Tamborine, nhìn ra đồng bằng rộng lớn.Xem thêm ve may bay di dai bac gia re.Santorini, Hy Lạp: Một hòn đảo núi lửa ở Biển Aegean, Santorini nổi tiếng với những vách đá dựng đứng ôm những bãi biển cát đen đặc điểm núi lửa, và các nhà kiến ​​trúc độc đáo với hai màu sắc, màu trắng và màu xanh. Hoàng hôn trên đảo Santorini được coi là một trong những cảnh tượng huy hoàng nhất của thế giới, và được chọn là địa điểm cho nhiều cặp vợ chồng kết hôn. Ngắm hoàng hôn từ vách đá cao, hoặc trôi nổi trên một tàu biển được coi là tốt nhất.

Maldives: thiên đường nhiệt đới này là dân số bao gồm 1.000 hòn đảo, trong đó 200 đảo có người ở, 105 hòn đảo nghỉ mát. Các rạn san hô đầy màu sắc, những bãi biển cát trắng, và đặc biệt là những cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp là đặc sản của Maldives. Lặn dưới làn nước trong vắt, máy bay trực thăng cho một cái nhìn toàn cảnh từ trên cao, hoặc đơn giản chỉ ngồi trên bãi biển ngắm mặt trời lặn ở đây là du khách trải nghiệm bất kỳ mong muốn luôn.Bora Bora, Tahiti: tên Bora Bora làm cho người ta nghĩ đến những vùng biển tinh thể rõ ràng, các bungalow khu vực nằm trên biển và các ngọn núi sương mù trên đường chân trời. Một đặc ân phước Bora Bora là hoàng hôn. Du khách có thể ngắm mặt trời lặn trên đảo, hoặc trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Mua ve may bay di siem riep đến Angkor Wat, Cambodia: đền thờ dân số là một trang web di sản thế giới UNESCO được xây dựng từ thế kỷ Cảnh mặt trời ánh sáng mặt trời đổ 12 ngày cuối cùng trên thành lũy để lại một ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Dubrovnik, Croatia: Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Địa Trung Hải. Các thành phố nhìn ra biển Adriatic với hoàng hôn tuyệt đẹp trên đường chân trời. Nơi để ngắm mặt trời là đẹp nhất trên các bức tường của thành phố cổ, hoặc đi xe Dubrovnick.Hoặc có thể book ve may bay di ha noi tham thủ đô Việt Nam.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: