Dù chỉ là một chuyến đi 90 phút đi phà nhộn nhịp Vancouver, thành phố thủ đô của British Columbia Canada một thành phố phát triển và giàu có. Dùng phương pháp ngược lại từ người hàng xóm trẻ trung của mình, Victoria toát lên một bầu không khí quainter. Nghỉ ngơi trên mũi phía nam của đảo Vancouver, thành phố tương đối nhỏ này vẫn còn ăn sâu trong quá khứ thuộc địa của nó, thêm gia vị truyền thống đặc trưng của người Anh như trà buổi chiều tại Empress và một pint ở quán rượu. Nhưng điều đó không có nghĩa là điểm đến này được dành cho Nghiêm Anglophiles. Mặc dù xu hướng hoài cổ của nó, thành phố này thu hút nhiều khách du lịch với bảo tàng tuyệt vời, kiến trúc duyên dáng và bến cảng tuyệt vời.

Bay đi vancouver bạn tuyệt đối đừng bỏ qua Inner Harbour - có nhiều hơn nữa để khu vực này so với các khu vườn được cắt tỉa và trà cao. Đảo Vancouver cũng được biết đến với những bãi biển trải dài của nó và nhà máy rượu vang xanh tươi. Từ trung tâm thành phố Victoria, hop phà tới Sooke - chèo thuyền và câu cá phố sôi động - hoặc thực hiện theo cách của bạn ra để Valley Cowichan , nơi bạn sẽ tìm thấy những hàng cây nho trĩu quả nho. Chỉ cần chắc chắn để mang theo máy ảnh của bạn, như phong cảnh chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những du khách mệt mỏi nhất.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi du lịch Vancouver
Lựa chọn thời điểm đặt vé

Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi vancouver cụ thể bạn hãy lựa chọn khoảng thời gian mà khách du lịch thực hiện chuyến du lịch đi đến vừa phải vì nếu lượng khách đi đến đây quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mọi mặt hàng đều vô cùng đắt đỏ.

Lựa chọn hãng hàng không
China airlines vietnam
là một trong những hãng hàng không tiêu biễu nhất hiện nay chuyên cung cấp vé đi vancouver giá tốt. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về hãng này bạn hãy liên hệ cho Vietnam Booking ngay nhé.

Du lịch bằng xe đạp
Chọn cho hai bánh xe thay vì bốn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền thuê và khí đốt. Thị trấn trên đảo Vancouver (bao gồm Victoria) có thể dễ dàng đi qua bằng xe đạp, và nhiều công ty phà rất vui để đáp chuyến đi của bạn.

Tránh extras khách sạn
Victoria và đảo Vancouver phòng đã phải chịu thuế sạn 10-15 phần trăm, vì vậy hãy thận trọng khi nói đến tính năng bổ sung như bữa sáng. Bạn sẽ thấy rằng các quán cà phê gần đó thường phục vụ giá vé rẻ hơn.

Bỏ qua các tour du lịch Xem cá voi
Có ấy không cần phải trả thêm tiền cho một cá voi tham quan được chỉ định khi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những động vật có vú biển từ boong phà địa phương. Chỉ cần giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ khi bạn đang đi du lịch từ Victoria đến các khu vực khác của đảo Vancouver.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: