Tôi thực hiện chuyến bay đi New York, tôi rất mong muốn được nhìn thấy bức tượng Nữ thần Tự do. Tôi có thể nhìn thấy công trình này từ Đảo Manhattan và đó là đủ cho tôi. Tôi cảm nhận một cảm giác nóng của mùa hè ở New York mùa hè tôi bắt một chiếc thuyền phà để có thể nhìn thấy bức tượng này thêm chi tiết hơn. Nhưng kinh nghiệm cho thấy rằng Đi xem tượng Nữ thần Tự do trên đảo Liberty là tuyệt vời nhất. Bức tượng này rất lớn. Tượng Nữ thần Tự do là 151 feet 5 inches trên cơ sở cao 154 foot. Điều đó tương đương với một toà nhà cao 22 tầng.

Nếu bạn muốn khám phá về New York bạn nên dậy từ sáng sớm nhằm mục đích để đi đến các phòng vé lúc 08:00. Nó có thể có nghĩa là thiếu ăn sáng tại khách sạn của bạn, nhưng nó là giá trị nó. Nếu bạn muốn khám phá công viên trung tâm của thành phố bạn có thể mất hơn hai giờ. Xuống tàu điện ngầm ở Broadway và Street Station Nassau. Đi bộ xuống Nassau đường đi qua các ngân hàng dự trữ liên bang, ngân hàng Chase Manhattan và Tòa nhà Equitable. Đi xuống phía Tây Wall Street (có hình ảnh của dấu hiệu đường bộ) và vượt qua trung tâm thành phố New York. Rẽ trái tại Broadway và đi về phía nam đến Battery Park. Wall Street đã từng là một bức tường phòng thủ xây dựng bởi người Hà Lan để giữ được Anh ra khi New York được gọi là New Amsterdam.
Đảo Staten Ferry
Vé máy bay đi new york
sẽ đưa bạn đến với Staten Island Ferry một điểm du lịch hấp dẫn và cung cấp các chuyến đi hoàn toàn miễn phí và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra bến cảng, bức tượng của nữ thành tự do và Manhattan. Bạn có thể trở lại ngay lập tức, do đó bạn không có treo xung quanh trên đảo Staten. Chỉ cần đi bộ ra khỏi phà và sau đó trở lại trên tàu. Bạn không thể ở lại trên tàu.

Coney Island
đôi khi tôi quên rằng New York là một thành phố bên bờ biển với những bãi biển. Nếu bạn muốn làm một cái gì đó khác nhau đến đảo Coney. Đó là chỉ khoảng một giờ trên tàu điện ngầm. Nó là một khu nghỉ mát bên bờ biển rất ngày. Nó trông giống như một bộ phim năm 1950. Có một số lớn hotdogs bãi biển, bánh mì kẹp thịt và gian hàng bỏng ngô. Bạn cũng có thể có được uống bia ở các quán bar địa phương. Ghi độ tuổi uống rượu của Mỹ là 21. Coney Island là một thay đổi tốt đẹp từ thành phố khi nó trở nên quá nóng.
Tiền tiếp và những điều cần lưu ý
Hãy nhớ rằng những gì bạn nhìn thấy trên các từ khóa giá sẽ không được những gì bạn phải trả tiền tại cho đến khi họ sẽ cộng thêm thuế doanh thu 8,25%. Tiền tip cho 15-20% Một hướng dẫn tốt để bao nhiêu để trả tiền là để tăng gấp đôi thuế. Nhìn vào hóa đơn trước khi trả tiền như một số quán cà phê muốn thử và lừa khách du lịch. Mang kem chống nắng và uống thật nhiều nước. Đừng nhìn giống như một khách du lịch. Giữ ví trong túi hoặc trong túi trước. Hãy chắc chắn rằng ví và ba lô được đóng lại và nếu có thể giữ chúng ở phía trước của bạn. Hỏi xem có nạp miễn phí cà phê và Coca-cola .

Để mua vé máy bay đi new york, vé máy bay đi washington hay vé máy bay đi đến bất cứ một thành phố nào của Mỹ bạn hãy liên hệ cho Vietnam Booking ngay nhé đây là công ty uy tín và là đại lý của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên toàn thế giới như:american airlines, china airlines, united airlines,..

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: