Chỉ sau 5 ngày phát hành, sản phẩm của Netmarble Games đã leo lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hàng App Store và Google Play của Hàn Quốc với hơn 800,000 lượt tải về.
Raven with Naver là tựa game nhập vai trực tuyến mới nhất do Netmarble Games phát triển và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Trong game, người chơi có thể chọn một trong 3 chủng tộc Human, Elf và Orc, cùng 5 class (lớp nhân vật) cơ bản của một game nhập vai, để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Có 4 chế độ chơi để bạn trải nghiệm, bao gồm Story Mode (cốt truyện), Adventure Mode (phiêu lưu), Raid (săn boss) và PvP mode (đối khác). Hệ thống trang bị cũng khá phong phú, đối với một game mobile với hơn 1000 loại khác nhau mà người chơi có thể thu thập


Cơ chế chiến đấu của game được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai (Action RPG), trong đó việc thi triển mượt mà là yếu tố quan trọng nhất được đánh giá. Game giả lập chiếc điện thoại thành một tay cầm ảo, bạn chỉ việc nhấp và vuốt màn hình để ra lệnh cho nhân vật sử dụng các kĩ năng. Trong suốt quá trình chơi, người chơi ít gặp phải sự trì trệ, thay vào đó là cảm giác "chặt chém" đã tay, liên tục. Đồ họa của game cũng được đánh giá là xuất sắc, bằng việc tận dụng tối đa phần cứng của những chiếc Smartphone hiện tạiRaven with Naver được phát hành vào ngày 12/3 vừa qua trên 2 hệ thống ứng dụng App Store và Google Play. Chỉ sau 5 ngày, game đạt hơn 800,000 lượt tải về, leo lên vị trí top 1 của bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.
- See more at: Raven with Naver - game mobile xếp TOP 1 AppStore chỉ sau...5 ngày phát hành

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: