Sau bán vé máy bay giá 99.000 đồng liệu Vietjet có tung vé 0 đồng?

Tưng bừng chào đón đường bay mới Đà Nẵng – Cần Thơ, hãng hàng không Vietjet đã triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi mở bán 2.500 vé máy bay giá chỉ 99.000 đồng.Sau bán vé máy bay giá 99.000 đồng liệu Vietjet có tung vé 0 đồng?

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

- Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 30-6 đến 23h59 ngày 6-7-2014 (7 ngày liên tục)

- Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 99.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng mở bán: 2.500 vé

- Áp dụng cho chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ và ngược lại

- Kênh bán vé: website Vietjetair.com, trên điện thoại smartphone m.vietjetair.com, và trên facebook Facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”.

- Hình thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ Master Card, Visa Card, JCB, American Express, thẻ nội địa ATM (Internet Banking) và các hình thức thanh toán tiền mặt.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay khuyến mãi của Vietjet

1. Theo dõi các đợt khuyến mãi

Để cập nhật thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất, điều bạn cần làm là đăng ký thành viên của trang web và tập luyện những thao tác đặt mua vé cho thật nhanh để khi hệ thống vừa mở bán bạn có thể vào đăng ký ngay. Để không sót hay quên thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng, bạn nên đăng kí nhận bản tin cập nhật. Tại Vietjet.com, bạn có thể đăng kí cho mình một email để giao dịch với hãng.

Bạn cần xác định chính xác ngày bay và nơi đến để khi đặt vé không phải mất quá nhiều thời gian cho một thao tác. Đặc biệt, vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi cũng không đổi hoặc trả lại nên bạn cần chắc chắn về thời điểm và địa điểm cũng như những thông tin cá nhân nhất là khi đặt vé hộ người khác.

2. Chú ý dịch vụ đi kèm

Ngoài quy định không được hoàn, đổi thì hầu hết vé giá rẻ đều chưa tính thuế, phí, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé. Bạn có thể chọn mua gói hành lý ký gửi đi kèm để tiết kiệm thêm chi phí. Và, tùy vào từng loại vé má khách hàng đặt mua sẽ có những quy định khác nhau. Tham khảo trước những quy định hay đặt lệnh mua nhé.

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán

Đặc biệt lưu ý một số thông tin cần thiết như: số thẻ, số tiền, hạn mức còn lại bạn cần kiểm tra, chuẩn bị trước. Tránh tình trạng phải lục tung chiếc ví tìm chiếc thẻ trong lúc đặt vé, như vậy vừa mất thời gian lại không xác định được thông tin chính xác. Có thể, bạn sẽ mất đi cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ chỉ vì sự "lộng cộng" của mình đấy.

Mỗi lần đăng ký mua ve may bay giá rẻ của Vietjet, bạn nên đăng ký mua từ 1 đến 2 vé, khi nào đặt mua thành công hãy tiếp tục đặt lệnh mua. Nếu bạn đặt mua quá nhiều mà số lượng vé giá rẻ chỉ có hạn thì hệ thống sẽ báo hết vé.

Vemaybayonline.net.vn chúc các bạn đặt vé thành công!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160

Website: Vemaybayonline.net.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: