Đến với thành phố Toronto - bằng nhiều cách khách nhau. Bạn có thể tới sân bay mua vé máy bay đi Toronto, hoặc các đại lý bán vé máy bay uy tín gần địa chỉ bạn ở. Tôi có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán vé máy bay uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, bạn có mua bất kì vé máy bay đi đâu. Chúng tôi là một đại lý uy tín và có quy mô lớn, liên kết với hơn 230 hãng hãng không trong nước và quốc tế.

Việc đặt vé máy bay đi Toronto - Canada của hãng hàng không Eva Air thật dễ dàng, bạn có thể mua vé bằng nhiều cách, thanh toán bằng nhiều cách. Số điện thoại (04) 3978 5635 luôn thường trực để phục vụ yêu cầu đặt vé của bạn.

Lựa chọn thời điểm mua vé máy bay đi Toronto để du lịch

Toronto nằm ỏ phía bắc Mỹ nên thuộc khí hậu hàn đới, thời tiết nói chung là lạnh. Mùa xuân ở Toronto từ tháng ba đến tháng năm, mùa xuân bắt đầu tan giá lạnh, những khu rừng, ngôi nhà phủ tuyết đến mùa xuân đã dần hè lộ. Một khung cảnh bừng sáng cùng thiên nhiên cây cỏ, những động vật ngủ đông cũng bắt đầu lại cuộc sinh tồn. Ban ngày vào mùa xuân rơi vào khoảng 12 độ nhưng sẽ lạnh gần về chiều và đêm.

Sẽ là một thử thách lớn khi bạn đến Toronto vào mùa đông, nhiệt độ tới -10 độ, tuyết bao phủ khắp nơi. Nhưng cái lạnh của mùa đông ở Toronto không khí chịu như ở Hà Nội, tuyết đã làm đẹp thêm thành phố này cùng với các hoạt động vui chơi trong tuyết. Nếu được lựa chọn tôi vẫn chọn đi vào mùa đông để cảm nhận sự khác biệt, còn bạn thì sao.

Xua đi cái lạnh của mùa đông, mùa hè về với thành phố Toronto, cảnh vật rực rỡ bởi dòng người, bới thiên nhiên. Hoạt động ngoài trời diễn ra sôi nổi hơn, mua sắm, thăm quan du lịch.

Vào thời khắc chuyển mình của mùa thu, thiên nhiên ban tặng cho thành phố Toronto một vẻ lãng mạn, ngọt ngào của những cánh rừng, vòm cây chuyển sang màu, vàng, tía,cam…Mua vé máy bay đi Toronto vào mua thu bạn sẽ có những tấm hình đẹp.
Đất nước Canada là một trong những nơi có đời sống tốt nhất thế giới, cái nôi của kinh tế, văn hóa, học thức. Thành phố Toronto là một nơi lý tưởng cho những du học sinh Việt Nam và thế giới. Mua vé máy bay đi Toronto nói riêng hay vé máy bay đi Canada nói chung để du học là một lựa chọn có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Nếu bạn đến Toronto với mục đích du lịch, Beetours có thể gợi ý cho bạn một vài địa điểm thú vi.
- Tháp truyền hình Toronto
- Bảo tàng Ontario
- Ghé thăm thành phố Montreal
- Thác nước Niagara Fall hùng vĩ cách Toronto 150km về phía tây.
- Câu cá vào mùa hè ở vùng Biển Hồ(Great Lakes)

Văn phòng Beetours Vietnam tại Hà Nội

Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04-3978-5635 Fax: 04-3978-5636


Văn phòng Beetours Vietnam tại Tp. HCM

P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM
ĐT: 08-6684-8365 Fax: 08-6684-8365

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: