Nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc thì thực sự là một vấn đề đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm để đạt được điều đó là bạn cần làm có hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên sau đó bạn xin visa Trung Quốc. Khi bạn làm visa Trung Quốc hoàn thành có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến Trung Quốc. Một đất nước rộng lớn đang chờ đón bạn khám phá.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn làm visa tại Vietnam Tours

- Tư vấn miễn phí về hồ sơ làm visa, Thủ tục đơn giản, hiệu quả cao và nhanh chóng
- Chúng tôi cung cấp visa với mức phí phù hợp nhất.
- Thời gian xin cấp visa Trung Quốc nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các loại visa Trung Quốc tại Vietnam Tours

- Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần
- Visa thương mại 3 tháng 1 lần
- Visa thương mại 6 tháng nhiều lần
- Visa thương mại 1 năm nhiều lần
Đến với Vietnam Tours, bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: