Côn Đảo là một trong những địa điểm thu hút rất đông khách trong nước cũng như quốc tế với những bãi biển xanh trong và nhiều di tích lịch sử ý nghĩa. Hiện nay, hệ thống giao thông mà đặc biệt là đường hàng không ở Côn Đảo đã được cải thiện rõ rệt nên V&V Booking đang có ý định tìm kiếm nhà phân phối đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


1. Thế mạnh để đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo phát triển

Về du lịch: Côn Đảo đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn cho cả du khách trong nước và quốc tế. Ở nơi đây hội tụ đầy đủ cả những di tích lịch sử, văn hóa tín ngưỡng và cảnh quan tự nhiên đủ sức làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thời kì đấu tranh oanh liệt của chiến sĩ cách mạng ta, du khách có thể đi thăm hệ thống chuồng Cọp nổi tiếng bi thương nhưng cũng rất oai hùng. Những công trình văn hóa như dinh Chúa Đảo, miếu bà Phi Yến, chùa Núi Một cũng là điểm dừng chân tiếp theo để biết thêm về văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người dân địa phương. Cuối cùng, du khách sẽ chọn dạo một vòng quanh bến Nhát, cảng Bến Đầm, bãi Đầm Trầu, vịnh Côn Sơn...tận hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp và không khí thoáng đãng tuyệt vời ở nơi đây. Có thể nói, Côn Đào đang có những lợi thế để phát triển ngành du lịch.

Về giao thông đường hàng không: Trước đây, du khách chỉ có thể ra đảo nhờ vào tàu từ cảng Cát Lỡ của Vũng Tàu. Tuy nhiên từ năm 2011, đường hàng không ở Côn Đảo đã được đầu tư phát triển mà mở đầu là Air Mekong. Công ty VASCO cũng mở thêm đường bay từ Cần Thơ ra đảo đồng thời tăng hiệu suất từ sân bay của TP.HCM thành 4 chuyến/ngày. Air Mekong có thêm chuyến bay Hà Nội Côn Đảo với tần suất 3 chuyến/tuần. Như vậy, sự phát triển của đường hàng không đòi hỏi cần có hệ thống đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo của những hãng uy tín.2. Vì sao nên chọn V&V Booking làm đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo?

Công ty V&V Booking đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc liên kết và làm đại lý với các hãng máy bay lớn ở cả trong nước cũng như quốc tế mà điển hình là Jetstar, Tiger Airways, Cebu PacificAir...Quan trọng nhất là V&V Booking cũng đang hợp tác với hãng hàng không Air Mekong người đang nắm giữ các chuyến bay chính ra đảo. Nếu trở thành đại lý chính thức bán vé máy bay tại Côn Đảo của V&V Booking, bạn sẽ có cơ hội làm việc với hãng máy bay danh tiếng trên. Ngoài ra, V&V Booking cũng là một công ty có tên tuổi và được khách hàng tín nhiệm ở mọi lĩnh vực dù là cung cấp thông tin, tư vấn, bán vé hay làm dịch vụ du lịch khác. Do vậy, nhắc đến V&V Booking đồng thời cũng là sự cam kết về uy tín và chất lượng.3. Tiêu chí khi làm đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo

Để có thể trở thành đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo của V&V Booking cũng cần đáp ứng một số tiêu chí:

Có địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng

- Thường xuyên cập nhật cho khách hàng thông tin về giá vé mới nhất, thời gian chính xác của hành trình, chương trình khuyến mãi...

- Thực hiện bán vé máy bay qua nhiều hình thức: trực tuyến, qua tổng đài hoặc bán tại đại lý...

- Đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những yêu cầu của khách về công việc bán vé cũng như các dịch vụ khác.

- Đại lý ủy quyền cam kết làm việc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với tất cả khách hàng.

Nếu mong muốn trở thành đại lý bán vé máy bay tại Côn Đảo của V&V Booking, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Địa chỉ: số 94 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 6655 2 888- 04. 6655 2 999

Hotline: 0913 127 333

>> Đại lý bán vé máy bay tại Cần Thơ

>> Đại lý bán vé máy bay tại Cà Mau

Nguồn: http://dailybanvemaybay.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: