Chúng tôi xin gợi ý những khách hàng nào chưa đi máy bay lần nào hoặc đã đi nhưng chưa hiểu sâu. Những thông cáo cơ bản quý khách hàng ép phải để sẵn trước khi đặt mua vé máy bay như mua vé máy bay đi Úc. Ví như bài viết này quý khách vẫn chưa nắm bắt được thì xin vui lòng truy nhập flynow.vn để được tư vấn viên của chúng ta hỗ trợ.

- Bước đầu tiên khi đặt vé mà chẳng thể thiếu đó là báo cáo người bay: tính danh khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân ( đã có chứng minh hay hộ chiếu hoặc bằng lái xe? )
- Bước thứ hai là chọn điểm phát xuất và điểm đến , bây giờ ở Việt Nam có 2 điểm bay chính là trường bay Nội bài và sân bay Tân Sơn Nhất , ngoài ra có nhiều trường bay khác nhưng chỉ bay các tuyến đường bay nội địa.
- Bước thứ ba là chọn ngày dự kiến đi và dự định về( Lưu ý: Ngày dương lịch nhé ). nếu trong trường hợp bay có con trẻ hoặc em bé đi cùng phải có giấy khai sinh hoặc chứng sinh.
- Bước thứ tư là đã xin được Visa xuất cảnh chưa( nếu có ) vì hầu như các đường hàng không nội địa và các đường bay Đông Nam Á như Thái Lan , Singapore... là không cần visa
- Bước sau chót là Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi 0946.99.55.89 / 0946.99.55.90 để đặt vé máy bay đi Đức một cách mau chóng nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: