Du lịch và Xem biểu diễn ở tại Nhà hát Opera ở Sydney

Khi chúng ta đặt chân đến nhà hát Opera ở Sydney du khách sẽ có được cái nhìn thực tế tại đây , đằng sau hậu trường Nhà hát Opera Sydney chính là công ty du lịch. Sydney Opera House Tour sẽ cung cấp cho quý khách một giới thiệu về lịch sử đằng sau tòa nhà này, cũng như trưng bày tất cả các không gian nhà hát, nơi hơn 1.600 buổi biểu diễn xảy ra mỗi năm. Tour du lịch này chạy hàng ngày, và kéo dài trong khoảng 1 giờ.Ngoài ra, The Backstage Tour chính là phải cho bất cứ ai muốn tìm hiểu bí mật về những gì thực sự diễn ra đằng sau hậu trường ở Nhà hát Opera Sydney. Kéo dài trong 2 giờ, tour du lịch này sẽ cho phép quý khách nhìn trộm phía sau bức màn để khám phá các bộ phim truyền hình và những bí ẩn của nhà hát nổi tiếng nhất của Úc.Nếu các bạn xảy ra được ở tại Sydney khoảng đầu tháng chúng ta có thể bắt các lễ hội Vivid Sydney. Lễ hội biến đổi Sydney với mảng tuyệt vời của ánh sáng, âm nhạc và ý tưởng.

Một lựa chọn thú vị là Opera và gấu túi du lịch - mà cho phép chúng ta có quyền VIP Nhà hát Opera Sydney theo sau là một tour du lịch hướng dẫn của vườn thú Taronga. Ngày quý khách sẽ bắt đầu tại Nhà hát Opera Sydney trước khi đi du lịch qua bến cảng bằng taxi nước đến sở thú, nơi các bạn sẽ thấy rất nhiều các sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời của Úc bao gồm cả con chuột túi, gấu túi và gấu túi!Tất nhiên, một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm những Nhà hát Opera Sydney chính là để xem một chương trình. Đừng để bị lừa bởi tên - địa điểm tổ chức hàng đầu Nhà hát Opera Sydney không chỉ dành cho nhạc kịch, nhưng đối với ballet, kịch, nhạc pop, giao hưởng, hài kịch, múa đương đại, sân khấu âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, không có chuyến tới Nhà hát Opera Sydney sẽ được hoàn thành mà không có một dạo quanh Vườn Bách Thảo Hoàng gia. Hãy giỏ picnic, nằm ​​xuống bãi cỏ và tận dụng tối đa bến cảng tuyệt đẹp của Sydney và thời tiết nắng.

Du lịch và Xem biểu diễn ở Nhà hát Opera ở tại Sydney

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: