Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, khí hậu mát mẻ và những món ăn ngon, độc đáo. Flynow sẽ đưa bạn tới Đà Lạt bằng tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thăm chùa Linh Sơn. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi chùa này nhé!
>> Ngoài ra khi liên hệ với phòng vé Flynow, bạn còn có thể đặt ve may bay di malaysia nữa đó, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé giá rẻ nhé.

Chùa tọa lạc số 120 đường Nguyễn Văn Trỗi thuộc phường 2, thành phố Đà Lạt, ở trên một ngọn đồi cách trung tâm thành phố 700m về phía Tây Bắc. Đây là một quần thể kiến trúc bao gồm nhiều công trình lớn nhỏ tọa lạc trên một quả đồi rộng chừng 4 ha. Chùa Linh Sơn được xây dựng từ năm 1936 – 1940 do công đức của bá tánh thập phương nhất là nỗ lực của hai ông Võ Đình Dung và Nguyễn Văn Tiến.

Con đường vào chùa rợp bóng hàng thông và cây sao cao vút – ngay trước sân chùa quý khách đã nhìn thấy tượng Quan Thế Âm đứng trên đài sen, bên trái chùa có ngôi bảo tháp cao ba tầng hình bát giác, còn bên phải chùa có những hòn giả sơn và bonsai tạo dáng thật đẹp. Nơi đây còn có một hồ nước nổi bật giữ đám cỏ xanh với những bông súng khoe sắc màu, những chú cá vàng bơi nhởn nhơ trông thật vui mắt.

Lối kiến trúc Á Đông là phong cách của ngôi chùa, giản dị với hai mái xuôi, trên đỉnh mái có đắp đôi rồng uống lượn theo thế "lưỡng long triều nhật". Hai bên bật cấp dẫn vào chánh điện cũng có cặp rồng há miệng được chạm khắc công phu tượng trưng long thần hộ trì Phật pháp.

Bên trong chùa, điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chánh điện thờ Đức Thích Ca Mâu Ni đang tham thiền nhập định trên toàn sen – tượng bằng đồng nặng 1.250kg được đúc vào năm 1952.

Nhanh tay liên hệ với phòng vé Flynow để có thể đặt ve may bay di Da Lat giá rẻ đi thăm quan, khám phá những điều thú vị ở nơi này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: