Đến với địa phương hoa anh đào , bạn chẳng thể không ghé qua thủ đô Tokyo trọng tâm của Nhật Bản , một thủ đô chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bởi sự giao thoa giữa truyền thống và đương đại. Hoà mình vào nhịp sống tất tả của con người nơi đây hãy đặt vé tàu bay đi Tokyo để đắm chìm trong Cảnh trí hấp dẫn của những danh lam thắng cảnh được tự nhiên ưu đãi là những điều thú vị đến khó tả.

Tokyo đương đại và huyền bí sẽ khiến du khách đi hết từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác.

Với hơn 12 triệu dân sinh sống , Tokyo là một trong những thành phố đông dân cư nhất thế giới. Nhịp sống ở Tokyo không bao giờ ngừng lại , từng dòng người , từng dòng xe nhộn nhịp trên các đại lộ , hay bạn có khả năng nhìn thấy những con tàu ra vào suốt đêm ở ga Shinjuky. Bạn sẽ trằm trồ khâm phục trước những toà nhà cao tầng đương đại nhất thế giới.
đại lý bán vé máy bay đi Tokyo giá rẻ Beetours
Chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô của đất nước Nhật Bản rất xinh từ trên cao khi ghé qua toà tháp Tokyo Sky Tree là một điều tót vời. Du khách như hoà mình tan biến vào không gian bằng an bất tận trứơc cảnh rạng đông và hoàng hôn êm đềm. Và nếu gặp dịp tốt , vào ngày đẹp trời , bạn có khả năng nhìn thấy ngọn núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ.

Những khu vui chơi tiêu khiển cũng là một điều hấp dẫn dành cho du khách khi ghé thăm Tokyo. Bạn sẽ được bước vào thế giới cổ tích sinh động với nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn , với con gái vua ngủ trong rừng hay nhân vật hoạt hình nổi tiếng Mickey , Pinocchio…trong công viên Disneyland – một trong 5 công viên lớn nhất của thế giới. Trôi dạt trong ngôi nhà ma đầy bí hiểm , thoả sức hét vang với hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh hoặc xuôi thuyền trong cánh rừng rậm hoang vu sẽ cuốn bạn vào những khám phá mới , xua tan mỏi mệt cuộc sống để tìm lại cho mình cảm giác sảng khoái , bất ngờ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: