Dưới đây là một số phong cách phổ biến của camera quan sát:

- Camera Dome: Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera quan sát giá rẻ này có tính thẩm mỹ cao và giá rẻ, nhưng không thể xoay để quan sát nhiều khu vực. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại. Ngoài ra còn có các Camera bán cầu đi kèm với vỏ kim loại tăng cường với lồng kính, Camera Dome có cả hai phiên bản chịu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.

- Camera Box: Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các camera quan sát không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần cho việc ngăn chặn phá hoại. Những camera này cho phép quay quanh 1 góc rộng và phóng to thu nhỏ để quan sát được nhiều khu vực hơn. Các hình dạng hộp của camera cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt được vùng quan sát và độ phóng đại chi tiết.

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt camera chống trộm người dùng nên tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trước khi vận hành để có thể đảm bảo các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật
Bài viết này phòng kĩ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vị trí lắp đặt camera và góc quan sát camera một cách có hiệu quả nhất.

- Việc lắp đặt camera quan sát nhiều người cho là dễ, không cần đến việc khảo sát thiết kế, khu vực nào lên lắp đặt camera, góc nhìn của camera như thế nào? Nhìn được khoảng cách quan sát bao xa? Khu vực chính cần giám sát ở đâu?

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc camera quan sat đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo việc an ninh cho gia đình THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1. Bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không bảo hành các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, rỉ sét, chập điện và các hư hỏng do người sử dụng gây ra.

2. Sản phẩm bảo hành phải nguyên tem của công ty, không bị rách hay có dấu vế cố tình cậy mở camera.



—–>>> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tận tình. công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera hai phong các sản phẩm nhập khẩu, có chứng nhận chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Giá rẻ và cạnh tranh so với những nơi khác do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian,với chế độ bảo hành 24 tháng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vào chất lượng sản phầm của chúng tôi.

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn

Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội

ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

Miền Nam: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3740 7558 - DĐ: 0902.223.539

Trung tâm tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 - DĐ: 0936.466.604

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: