Phòng vé máy bay Beetours với đội ngũ nhân viên gần 10 năm kinh nghiệm cùng thế mạnh là tổng đại lý bán vé máy bay quốc tế rẻ nhất tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn phòng vé máy bay Beetours về vé máy bay đi Nice giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt trước và sau chuyến bay chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị bán vé máy bay đi Nice giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại Phòng vé máy bay Beetours đang hợp tác cùng với rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Từ các hãng Châu Á như: Vietnam Airlines Japan Airlines, Korea Air, Singapore Airlines... đến các hãng hàng không hàng đầu Châu Âu như: Aeroflot, Air France... Vì vậy trên tay của chúng tôi có đầy đủ các lịch trình bay, hành trình bay, giờ bay của tất cả trên thế giới. Cho nên mỗi khách hàng sẽ chọn điểm đi và điểm đến, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tìm cho Quý khách hàng những đường bay tốt nhất cho chặng bay từ Việt Nam đi Pháp với mức giá hấp dẫn nhất.

Vậy làm sao có thể lựa chọn mua được một tấm vé giá rẻ đi Nice

Nếu như quý khách hàng không có thời gian để kiểm tra những thông tin mới nhất về giá vé cũng như những chặng bay cụ thể đi Nice, đừng quá lo lắng. Hãy gọi ngay đến chúng tôi qua số điện thoại (04) 3978 5635. Đội ngũ nhân viên của Beetours sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm những tấm vé máy bay đi Nice nói riêng hay vé máy bay đi Pháp nói chung với mức giá ưu đãi nhất

Chúng tôi luôn cung cấp các loại vé 1 chiều và khứ hồi giá rẻ đi Nice. Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: vemaybaydiphap.com để có thể tìm vé và so sánh các loại giá vé của các hãng khác nhau. Phòng vé máy bay Beetours hân hạnh được phục vụ Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến bay an toàn!
Thông tin liên hệ:
Văn phòng Beetours Vietnam tại Hà Nội
Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04-3978-5635 Fax: 04-3978-5636

Văn phòng Beetours Vietnam tại Tp. HCM
P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM
ĐT: 08-6684-8365 Fax: 08-6684-8365

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: