Với các hoạt động thu hút hào kiệt, hành tẩu giang hồ, khiêu chiến ma giáo, tỉ thí oanh liệt và vượt qua vô vàn thử thách để bước lên đỉnh quang vinh, mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ di động tại Võ Lâm Luận Kiếm - gMO do VNG chính thức phát hành đang tạo cơn bão mới trong làng game Việt.
Võ Lâm Luận Kiếm cho điện thoại iphone/IOS
Bắt kịp thiên hướng 2014, Võ Lâm Luận Kiếm thuộc dòng game chiến thuật dạng thẻ bài kết hợp nguyên tố RPG, có bối cảnh được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp các bộ tiểu thuyết Kim Dung & Cổ Long, tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ. Võ Lâm Luận Kiếm hỗ trợ chơi mượt trên nền Android và iOS.

Khác với nhiều cốt truyện thường nhật, bước vào thế giới Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi không phải đóng vai một hiệp khách cố định mà sẽ nhập vai một “đại chưởng môn”, thống lãnh trường phái và không ngừng mộ thân sĩ, anh hùng trong cõi tục về tề tựu dưới trướng của mình. Người chơi sẽ bổ dưỡng, đào tạo đội ngũ và chỉ huy họ để vượt qua những cửa quan cam go trên giang hồ, khiêu chiến các thần thế ma giáo, dự những cuộc thi luận kiếm lập đỉnh trần gian...

Võ Lâm Luận Kiếm có hệ thống đào tạo môn đồ bài bản với hơn 200 cao thủmỹ nữ lừng danh như Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, phong phanh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Tứ đại Danh bộ... Hệ thống đội hình trong game được thiết kế cân bằng để không có đội hình này vô địch mà chỉ có đội hình mạnh mẽ hơn tùy theo sách lược của mỗi người chơi.

ngoại giả, Võ Lâm Luận Kiếm sẽ đưa người chơi chu du giang hồ qua các địa danh lừng danh như: Vô Lượng Động, Hắc Mộc Nhai, Yến Tử Ổ, Hạnh Tử Lâm, Nhữ Dương Vương Phủ...; Săn tìm các bảo vật thần binh lợi khí như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Nhị Giáp, Bảo Tượng Cà Sa...; Tu luyện các tuyệt học võ công như: Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Bắc Minh Thần Công, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm... Toàn cảnh thế giới võ trợ thời bấy giờ sẽ được tái hiện một cách đầy đủ và rõ nét tại Võ Lâm Luận Kiếm.
Tải game, chơi ngay, trải nghiệm cực chất!Võ Lâm Luận Kiếm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: