Đao Kiếm Giang Hồ

là game MMORPG có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động sẽ được vào vai thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn , vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để lần chót trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

(Đao Kiếm Giang Hồ – Lừng Danh Thiên Hạ)
xuất phát điểm là một WebMO đa nền móng nên cung đao giang hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao tằng như: chế đồ , khảm nạm , kinh mạch , trân thú , chiến kỵ , đưa đi bán , phụ bản , đấu thú , auto , song tu , cưới xin , bang chiến , quốc chiến , công thành chiến liên server … Chuyên biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.
(Đao Kiếm Giang Hồ skin)
Việc in game mượt mà , được chăm chút kỹ lưỡng màu sắp hợp lý tạo cảm giác mát mẻ khi chơi. Skill có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – khống chế – tương trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao hàm chủ động và thụ động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.
(Đao Kiếm Giang Hồ chiêu)
hệ thống trong game khá Đa chủng , đi từ những hệ thống cơ bản như Trân Thú , Chiến Kỵ , Đấu Thú , Song Tu , Bang Chiến , Quốc Chiến , …. Tựu trung có những hệ thống mà hẳn là người chơi game rất hứng như hệ thống cưới xin và công thành Chiến , người chơi có thể tự mình biểu hiện cảm xúc thật trong game bằng cách tìm cho mình một vị hôn thê hài lòng để có thể kết đôi , công thành chiến trong cung đao giang hồ Mobile khá phức tạp , đó là sự pha trộn của nhiều bang hội lẫn nhà nước khác nhau , điều này cho thấy một trận chiến sinh tử đang kề cặp các vị anh hùng.
(Đao Kiếm Giang Hồ tranh đấu)
Nhiều phần quà quyến rũ , các gói giftcode giá trị cũng đang chờ các chư vị hảo hán điểm danh Duy trì. Các hoạt động in-game trong cung đao giang hồ liên tục được cập nhật , đưa các đại cao thủ đến những trải nghiệm mới lạ , độc đáo.
(Đao Kiếm Giang Hồ có đồ họa đẹp)
Website còn non trẻ mong được bạn giúp đỡ.

Hãy download thả ga nhé!

Luôn update phiên bản mới nhất!

Link bên dưới bao gồm game cho điện thoại iphone/IOS, điện thoại android và cho máy vi tính.Đao Kiếm Giang Hồ – Lừng Danh Thiên Hạ

Game MMORPG kiệt xuất, hấp dẫn, hình ảnh, âm thanh, chân thực kiếm hiệp….Tải miễn phíNguồn: khoapps.net

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: