Hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific hiện đang khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Cebu giá rẻ. Cebu Pacific là hãng hàng không của Philippines. Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cebu giá rẻ hãy liên hệ tới đại lý Cebu Pacific tại Hà Nội. V&V Booking sẽ giúp bạn có được chuyến đi tới thành thị Cebu nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Đến với V&V Booking, quý khách sẽ nhận được những chuyến bay giá rẻ, sự phục vụ nồng hậu của nhân viên phòng vé bảo đảm quý khách sẽ bằng lòng. Quý khách khi có thắc mắc cần đáp về thông tin giá vé hay lộ trình bay đến Cebu, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên của V&V Booking sẽ giúp bạn đáp mọi thắc mắc.

Cebu được mệnh danh là thành phố Nữ hoàng, với những bãi biển đẹp và những hoạt động ngoài trời thú vị. Cebu không chỉ có vậy, đô thị này còn có các địa điểm văn hóa và khu vui chơi giải trí. Nơi đây cũng có các viện bảo tàng, bạn đừng quên ghé tới nhé, đến viện bảo tàng bạn sẽ được biết nhiều hơn về lịch sử và văn hóa của Cebu.Đến Cebu bạn sẽ ấn tượng với cây thánh giá của Magellan, đây là nơi đánh dấu Pedro de Valderama rửa tội cho Rajah Humabon,... đây cũng là nơi theo Thiên Chúa Giáo trước tiên ở Philippines. Cebu còn có đến thờ Đạo giáo được xây dựng từ năm 1972 bởi cộng đồng người Trung Quốc. Đến pháo đài cổ Fort San Pedro bạn sẽ thấy được những nòng pháo của các khẩu súng thần công trên tháp cao nhìn xuống một quảng trường rộng lớn.

Để đến Cebu, du khách có thể chuyển di bằng tàu bay Philippine Airlines, nhưng nhiều du khách lại chọn hãng hàng không Cebu Pacific bởi đây là hãng hàng không giá rẻ, để giảm bớt phí cho chuyến đi của mình. Khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cebu khứ hồi, quý khách sẽ được giảm ngay 5% giá vé, nhanh tay liên lạc với V&V Booking để nhận được sự ưu đãi lớn này nhé.

Nguồn: Vé máy bay hà nội đi Cebu giá rẻ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: