1: Đại Học Canterbury
Trường có tiếng tăm quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.

Chương trình giảng dạy của trường dựa trên nghiên cứu. Hệ thống bằng cấp Đại Học và sau Đại Học được xác nhận ở khắp nơi trên thế giới. Trường luôn chú trọng đến tính độc lập tư duy và thạo chuyên môn của sinh viên trong mọi lĩnh vực.

2. Trường Đại học Massey
Đại học Massey là tổ chức nghiên cứu giáo dục lớn nhất của New Zealand. Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở 3 thị thành Palmerston, Auckland và Wellington. Được thành lập cách đây 75 năm, Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ở New Zealand.

hồ hết sinh viên quốc tế đến học tập tại Massey đều nhận xét Massey là một nơi thân thiện, tiện lợi cho việc học tập và nghiên cứu. đích của đại học Massey là nhằm giúp sinh viên tiếp cận các chương trình học năng động, sáng tạo, linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể ứng phó với những thách thức trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp.

Nguồn: Vé máy bay du học New Zealand- Đại lý bán vé máy bay du học New Zealand giá rẻ nhất

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: