Mới đây theo thống kê được đăng trên tờ Wall Stret Journal, London đã vượt Bangkok và trở nên điểm đến du lịch cuốn nhất thế giới hiện thời.

Mới đây theo thống kê được đăng trên tờ Wall Stret Journal, London đã vượt Bangkok và trở thành điểm đến du lịch vấn nhất thế giới hiện. Tại sao London lại trở thành điểm đến cuốn nhiều khách du lịch? Hãy đặt vé tàu bay đi London để cùng với Aeroflot du lịch nhé. London được biết đến với tháp đồng hồ Big Ben, khi đến London, cây cầu Rolling được xếp vào danh sách những cây cầu độc đáo nhất thế giới, bởi vào mỗi buổi trưa thứ 6, cây cầu được cuộn tròn lại thành hình bát giác để tàu thuyền có thể dễ dàng qua lại.

Một trong những điều thú ở London mà nhiều người đến tìm hiểu khám phá đó là 7 chiếc mũi được ẩn giấu trên con đường ở phố Soho. Và có những người tin rằng, ai mà tìm được vơ những chiếc mũi này thì sẽ có cuộc sống giàu có, no ấm mãi mãi. Cùng đến công viên Hyde Park, công viên này nằm ngay giữa trung tâm thành phố với một nghĩa địa cổ dành cho thú cưng. Công viên St James nức tiếng là lãnh địa của những chú bồ nông, những chú bồ nông này đã được thuần hóa và không còn sợ con người.London là nơi sở hữu rất nhiều bảo tồn và thư viện nức danh thế giới, du khách tới đây để tìm hiểu lịch sử cũng như là văn hóa ở nơi đây. Để đến được thành thị London, cách độc nhất mà quý khách có thể đi từ Việt Nam đến Anh đó là bằng đường hàng không. liên can với V&V Booking, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được tấm vé phi cơ đi London giá rẻ. Phòng vé V&V Booking luôn cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mãi của hãng Aeroflot. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên tưởng qua tổng đài của chúng tôi hoặc truy cập vào website: aeroflot.biz.vn. Còn đợi gì nữa, hãy nhấc điện thoại và sở hữu ngày cho mình 1 tấm vé máy bay đi London, nhân viên của V&V Booking luôn sẵn lòng giúp bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: